30 ý tưởng phát minh độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1)

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Các nhà phát minh đã không ngừng thiết kế, tìm tòi và đã tạo ra được những sản phẩm tưởng chừng "không tưởng" trở thành hiện thực.
 
 
1. Đồng hồ báo thức kiêm máy pha cà phê mang tên “The Barisieur” đánh thức bạn dậy và đồng thời chuẩn bị sẵn cho bạn một tách cà phê ấm nóng thơm lừng vào buổi sáng.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1) 3
2. Chiếc ô đám mây Cumulous với cảm biến năng lượng mặt trời sẽ tự động bung ra như những đám mây trắng khi trời nắng gắt và thu lại khi cần thiết.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1) 4
3. Loa Bluetooth Mars với "ngoại hình" ấn tượng cùng khả năng lơ lửng trong không trung. Đồng thời, nó cũng rất ấn tượng về chất lượng khi có thể phát ra âm thanh 360° và làm cho chất lượng âm nhạc cao hơn hẳn.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1) 5
4. Vali đựng đồ thông minh và tiện dụng Bluesmart tích hợp các tính năng công nghệ mới cùng điện thoại thông minh giúp bạn không bao giờ bị thất lạc hành lý ở sân bay nữa.


5. Thùng đá IcyBreeze được ví như một chiếc điều hòa di động khi vừa có thể làm mát đồ ăn của bạn và cho chính bạn nữa.
 

6. Bunch O Balloons làm cho trò chơi ném bóng nước chưa bao giờ dễ dàng và lý thú hơn thế. Bạn có thể bơm 100 quả bóng cùng lúc và có thể sẵn sàng để "chiến đấu" ngay lập tức.


7. Dụng cụ lấy lòng đỏ trứng gà hình cá vàng Yolkfish sẽ "nuốt" lòng đỏ vào trong bụng và sau đó nhả lại cho bạn.


8. Tai nghe "báo thức" Hush Earplugs giúp bạn chặn các tạp âm từ bên ngoài, phát ra những âm thanh thư giãn khiến bạn ngủ ngon và thức dậy thoải mái nhất có thể.


9. Đồng hồ thông minh Ritot tích hợp máy chiếu và hiển thị thông báo trên lòng bàn tay của người dùng tạo cảm giác rất 2-tek!


10. Bể cá Avo với tính năng tự hoại, tự làm sạch và còn đẹp mắt sẽ là một lựa chọn không thể chối từ với những ai thích nuôi cá.
 

11. Edyn là một hệ thống cảm biến và chăm sóc vườn cây cùng môi trường xung quanh rất đáng tin cậy. Thiết bị này chạy bằng năng lượng mặt trời và tích hợp khả năng quản lý từ xa qua điện thoại di động.
 

12. Bút vẽ Ink & Slide dành cho iPad của Adobe sẽ khiến bạn thỏa sức vẫy vùng và thể hiện tài năng.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1) 14
13. Gương trang điểm Pearl tích hợp sạc pin điện thoại sẽ là một phụ kiện dành cho các quý cô hiện đại.

 
14. Phát minh sạc pin điện thoại hình bánh sandwich kem với dung tích pin lên tới 9000 mAh.
 


15. Quạt trần thông minh thế hệ mới Haiku tiên của mình được tích hợp công nghệ SenseMe để quạt tự điều khiển tốc độ và duy trì nhiệt độ trong phòng. Cùng với đó, thiết bị này được tích hợp hệ điều hành iOS/Android, khả năng tự động hẹn giờ cùng đèn LED với khả năng đánh thức người sử dụng vào buổi sáng.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận