30 ý tưởng phát minh độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2)

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Các nhà phát minh đã không ngừng thiết kế, tìm tòi và đã tạo ra được những sản phẩm tưởng chừng "không tưởng" trở thành hiện thực.
 
 
16. Khung ảnh số Frameworks One sẽ biến các bức ảnh cá nhân của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể sử dụng cả ảnh thông thường và ảnh số mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 3
17.  JIBO được ví như "Doraemon" thế hệ đầu tiên bởi chú robot thông minh được tích hợp với nhiều chức năng khác nhau với mục đích là trở thành một người giúp việc cũng như một người bạn trong gia đình, làm cho cuộc sống trong gia đình trở nên dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết. 


18. Cốc nước thông minh Vessyl sẽ theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ mỗi ngày và đưa ra cho bạn chế độ ăn uống chuẩn xác hơn, qua đó cải thiện sức khỏe của bạn theo chiều hướng tích cực.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 5
19. Dụng cụ bác trứng "Golden Goose" - Ngỗng vàng được ví như "một con gà đẻ trứng vàng", khi có thể bác trứng mà không hề làm vỡ vỏ trứng.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 6
20. Dao cắt bơ Butterup với thiết kế thú vị có khả năng làm mềm bơ, qua đó bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán món bánh mỳ bơ nóng buổi sáng nữa.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 7
21. Bistro - Hệ thống chăm sóc khẩu phần ăn uống hàng ngày dành cho mèo cưng. Nó có khả năng phân biệt được từng chú mèo, đo đạc lượng đồ ăn và phân tích khuôn mặt qua camera, qua đó sẽ gợi ý cho chủ nhân khẩu phần tốt nhất cho mèo.

 
 
 
22. SipSnap: Dụng cụ hỗ trợ cho các bà mẹ và những đứa trẻ hay làm đổ ly nước, có thể tái sử dụng nhiều lần và hoàn toàn kín kẽ nên không bao giờ lo bị đổ.


23. "Dụng cụ tưới mây" Rainmaker thú vị dành cho những ngày đầy mây mà chẳng có giọt mưa nào cho khu vườn của bạn.

30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 11
24. Chiếc bút vẽ trang trí đồ ăn đầu tiên trên thế giới mang tên CinniBird giúp bạn có thể thoải mái trang trí đồ ăn theo cách của riêng bạn.
25. Thiết bị TellSpec sẽ giúp bạn phân biệt các chất gây dị ứng, hóa chất, chất dinh dưỡng, năng lượng, và các thành phần trong thực phẩm. Bạn không thích natri? Chỉ thiết bị này vào thức ăn của bạn để tìm hiểu và đưa ra quyết định.


26. Đèn xách tay Kangaroo Light là một nguồn ánh sáng giống như hình một chiếc đĩa, có thể uốn cong rất linh hoạt, phù hợp để vào phía dưới cùng của túi xách hoặc ba lô của bạn, giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.


27. Ván bay thần kỳ đầu tiên trên thế giới Hendo Hoverboard sẽ giúp bạn bay lượn là là trên không trung giống như các bộ phim khoa học viễn tưởng của tương lai.
30 ý tưởng phát minh thông minh và độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.2) 15
28. Bàn làm việc siêu bền và tiện lợi được làm từ giấy bìa tái chế mang tên Refold tiện lợi, dễ dàng vận chuyển và mang tính tiện nghi cao.
 

29. Cây bút đồ nghề đa năng  Tool Pen nhỏ gọn và có thể làm được tất cả những việc vụn vặt cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
 
30. Đèn môi trường Patch Of Sky có thể truy cập thông tin thời tiết dựa trên vị trí hiện tại thông qua mạng xã hội. Sau đó, nó sẽ hiển thị thông tin đó bằng ánh sáng màu chuyển động. Ánh sáng sẽ thông báo cho bạn hoặc người thân của bạn "về bầu trời và thế giới bạn đang sống ", khoảng cách không còn là vấn đề với những người thân yêu nữa

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

30 ý tưởng phát minh độc đáo đến bất ngờ trong năm 2014 (P.1)
21 ý tưởng tự trang trí Giáng sinh thật sáng tạo
14 ý tưởng tái chế lốp xe cũ siêu sáng tạo và thú vị

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận