8 ốp lưng tuyệt đẹp cho bộ đôi iPhone mới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Đi kèm với sức hút của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus là độ nóng từ thị trường phụ kiện cho hai thiết bị mới nhất đến từ Apple.
 
Cũng giống như các smartphone của "táo khuyết" trước đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhận được nhiều sự ưu ái của các hãng sản xuất phụ kiện với đa dạng các mặt hàng, đặc biệt là ốp lưng. Năm nay thị trường ốp lưng cho iPhone thậm chí còn có phần náo nhiệt hơn mọi năm khi nhiều sản phẩm còn được bán ra... trước cả khi iPhone mới chính thức ra mắt dựa trên các thông tin về máy bị rò rỉ nhiều ngày trước đó.
 

1. Ốp lưng ví da Mujjo (41 USD cho bản iPhone 6)

 

 

Mujjo là một thương hiệu khá có tiếng đối với mặt hàng ốp lưng bằng da hoặc găng tay thân thiện với màn hình cảm ứng. Sản phẩm mới nhất của hãng dành cho iPhone 6 theo đó cũng được đón nhận khá tích cực.
 
Ốp lưng ví da mới đến từ tên tuổi này được đánh giá cao ở sự tỉ mỉ trong gia công cùng chất liệu cấu thành tốt, mỏng trong khi vẫn giữ được đặc tính bền.
 
2. Ốp lưng gỗ, da Grovemade (129 USD cho bản iPhone 6 và 139 USD cho bản iPhone 6 Plus)
 

Ngay sau khi iPhone 6 được bán ra hồi tháng 9 năm nay, Grovemade cũng liền tung ra phụ kiện ốp lưng đặc biệt dành cho thiết bị của Apple. Thực tế, Grovemade đã khá nổi tiếng trước đó với mặt hàng phụ kiện điện thoại cao cấp và sản phẩm mà bạn đang thấy tiếp tục "truyền thống" của hãng với chất liệu độc cùng giá bán khá cao.
 
Dẫu vậy, nhiều người đánh giá chiếc ốp lưng của Grovemade hoàn toàn đáng "đồng tiền bát gạo". Sản phẩm này đang gây sốt đến mức Grovemade sẽ không nhận đơn hàng mới ít nhất ở thời điểm hiện tại do cầu vượt cung.
 
3. Ốp lưng nỉ Fuz Designs (22,99 USD cho bản iPhone 6 và 34,99 USD cho bản iPhone 6 Plus)
 

Ốp lưng nỉ của Fuz Designs bắt đầu với việc là một dự án gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter và nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng, tới nay sản phẩm này đã trở thành hiện thực. Bạn sẽ bất ngờ khi biết chiếc ốp lưng này chỉ dày đúng 2mm, một con số ấn tượng cho cả lớp nỉ và lớp nhựa mà nó cấu thành.
 
Một số người dùng thực tế đánh giá ốp lưng nỉ Fuz Designs có phần nhựa bên trong không phải loại chất liệu cao cấp nhưng phần nỉ độc đáo bên ngoài đã bù đắp cho điều này.
 
4. Ốp lưng da Adopted (39,95 USD cho bản iPhone 6)
 

Nói đến ốp lưng sử dụng chất liệu da, sản phẩm từ Adopted cũng được đánh giá là một trong số những phụ kiện xuất sắc nhất về phần nhìn.
 
5. Ốp lưng Gresso (90 USD cho bản iPhone 6)
 

Nếu da và nỉ không phải những gì bạn muốn, có thể ốp lưng cấu thành từ kim loại của Gresso sẽ là một sự lựa chọn đáng chú ý. Đáng tiếc là sản phẩm này chưa lên kệ. Trong tương lai ốp lưng Gresso sẽ được phân phối với ba phiên bản màu bạc, vàng và đen.
 
6. Ốp lưng Rhinoshield (chưa cập nhật giá thành)
 

Có thể giúp iPhone "sống sót" sau cú rơi từ độ cao lên tới 7,5 m, ốp lưng Rhinoshield là một sản phẩm không nên bỏ qua nếu bạn sẵn sàng chờ đợi do chúng cũng chưa được bán ra trên thị trường. Nhà sản xuất cho biết trong tháng 11 ốp lưng nêu trên sẽ được bán ra với 6 phiên bản màu khác nhau.
 
7. Ốp lưng da và silicon Apple (45 USD (da), 35 USD (silicon) cho bản iPhone 6 và 34,99 USD (da), 39 USD (silicon) cho bản iPhone 6 Plus)
 

Apple cũng có một sản phẩm ốp lưng dành cho thiết bị của riêng mình với chất liệu cấu thành từ da hoặc silicon. Sản phẩm này mặc dù không quá ấn tượng về ngoại hình nhưng đổi lại mang đến độ mỏng bất ngờ cùng cảm giác trên tay tốt.
 
8. Ốp lưng Hard Graft (110 USD cho bản iPhone 6)
 


Mang hơi hướng cổ điển, ốp lưng đến từ Hard Graft nằm trong phân khúc sản phẩm cao cấp với hai chất liệu chính là nỉ xám và da nâu. Ốp lưng này có một phần túi trước mà bạn có thể dùng để chứa một số loại thẻ hoặc tiền lẻ nếu muốn.

iCamera chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện điện thoại, công nghệ, in ốp điện thoại với giá cả phải chăng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm!

Bạn có thể đặt hàng ngay trên hệ thống yeucongnghe.vn hoặc gọi điện đến các đường dây nóng 091 969 9983 hoặc 098 289 7670 để được tư vấn trực tiếp.

 
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận