Bật lửa hình đồng hồ đèn LED phát sáng đổi màu độc đáo

Bật lửa hình đồng hồ đèn LED phát sáng đổi màu độc đáo

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0791 Loại:
Hộp quẹt gas hình đồng hồ đeo tay cá tính có khả năng phát sáng, đổi màu LED ở phần mặt đồng hồ. Bật lửa ấn tượng, nam tính, giá rẻ ở Hà Nội, TPHCM. Sản phẩm lighter độc đáo chỉ có tại hệ thống YCN.
150.000₫

Bật lửa hình đồng hồ đèn LED phát sáng đổi màu độc đáo

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đây là chiếc đồng hồ bình thường, chỉ có chức năng xem giờ, bởi các kim giờ, kim phút, kim giây vẫn chạy đúng thời gian.

 

Nhưng sự ngạc nhiên sẽ bắt đầu khi bạn bật nắp bên trên. Chiếc "đồng hồ" này sẽ trở thành một chiếc đèn phát sáng màu LED ấn tượng với các màu xanh, đỏ, vàng, hồng, tím,...

Và rồi trở thành chiếc bật lửa ấn tượng khi bạn quẹt.

Đây đích thực là một sản phẩm 3 trong 1 dành cho các quý ông, những chàng trai nam tính hoặc những bạn nữ cá tính. Bởi nó là tổng hòa của sự sang trọng trong chất liệu kim loại, tinh xảo trong đường nét thiết kế, chính xác trong mặt chỉ thời gian, bất ngờ với màu sắc nháy đổi liên tục, và mạnh mẽ trong một ngọn lửa rừng rực.

Hotline: 19001860

Xem thêm các sản phẩm Bật lửa độc đáo chỉ có tại hệ thống YCN: bật lửa siêu xe, bật lửa trái tim, bật lửa USB...

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online