Bật lửa USB móc khóa không cần gas

Bật lửa USB móc khóa không cần gas

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0119 Loại:
Không cần bơm gas, không lo trời gió mà bạn vẫn có thể châm lửa, hút thuốc hoặc đốt giấy khi cần thiết. Sản phẩm công nghệ cao có thiết kế ấn tượng như một chiếc USB móc khóa rất tiện dụng.
150.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bật lửa USB móc khóa không cần gas

Là loại bật lửa điện có thiết kế mới nhất trên thị trường Việt Nam, USB Lighter hiện tại đang là một món quà tặng và phụ kiện mang theo mình rất tiện lợi dành cho nam giới.

Bạn không phải mất công đi bơm gas mỗi khi hết, mà chỉ đơn giản cắm thẳng vào cổng USB của laptop hay máy tính bàn, hoặc thậm chí là ổ điện thông thường (qua adapter).

Bạn cũng không cần lo lắng khi đi ra gió, mỗi lần dùng bật lửa gas mà bị tạt vào tay rất nóng và bất tiện vì không khơi lửa được lâu. Với bật lửa USB điện tử - điều này sẽ không xảy ra bao giờ!

Một lần sạc đầy bạn có thể sử dụng rất lâu, thậm chí trong 3-4 tuần. Quá tiện lợi cho cuộc sống hiện đại!

Sản phẩm hộp quẹt USB được Yeucongnghe.vn phân phối có phần móc khóa giúp bạn luôn cài được bật lửa mang theo bên mình khi ra ngoài, khi đi du lịch, đi phượt...

Hãy tận hưởng thế giới công nghệ độc đáo của Yeucongnghe.vn và tạo nên điều đặc biệt cho cuộc sống của mình!

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online