Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

Nhãn hiệu: DJI SKU: SP2405
Các thiết kế tích hợp của Osmo đi kèm với một loạt các tính năng chụp ảnh mạnh mẽ và điều khiển trực quan. Các chức năng tự động Panorama và Timelapse là cực kỳ dễ sử dụng và cho kết quả hoàn hảo mà l
6.079.400₫

Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

iCamera giới thiệu Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo tiện dụng cho người dùng để sáng tạo những shot hình ưng ý.

Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

Tương thích với Osmo Gimbal và Camera, Zenmuse X3 của Inspire 1, Handle Osmo mang đến hệ thống ổn định hình ảnh tiên tiến của DJI với một hệ thống thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho phép bạn quay video sắc nét và ổn định ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào.

Bộ kit gồm pin sạc gá kẹp điện thoại cho DJI Osmo

Các thiết kế tích hợp của Osmo đi kèm với một loạt các tính năng chụp ảnh mạnh mẽ và điều khiển trực quan. Các chức năng tự động Panorama và Timelapse là cực kỳ dễ sử dụng và cho kết quả hoàn hảo mà làm cho công việc của bạn nổi bật.

Dễ dàng kiểm soát Osmo với gậy điền khiển, các nút tính năng và trigger trên thanh tay cầm Osmo cho phép bạn dễ dàng chụp ảnh và quay video, kiểm soát các chức năng quay chụp quan trọng chỉ bằng một tay.

Osmo Handle đi kèm với một microphone tích hợp sẵn và có thể được sử dụng cùng với một loạt các phụ kiện như Rod Extension và Tripod, để sử dụng trong bất kỳ môi trường nào có thể tưởng tượng được.

Osmo Handle Kit bao gồm một pin, bộ sạc và gá đỡ điện thoại. Không bao gồm Gimbal và camera. Dành cho những người đã sở hữu Camera và Gimbal X3 của DJI. 

Để đặt hàng sản phẩm liên hệ iCamera.vn - chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng DJI hoặc gọi hotline của chúng tôi 19001860 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Mời bạn xêm thêm:

Đế ngoàm gắn xe đạp cho Gimbal DJI Osmo Part 2 Bike Mount

Đế hút kính gắn lên xe hơi cho gimbal X3 X5 DJI Osmo Part 4 Car Mount

Ronin M Mobile Device Holder Gá giữ smartphone, iPad cho Ronin M

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online