Búa đa năng 7 dụng cụ chức năng trong 1

Búa đa năng 7 dụng cụ chức năng trong 1

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: dung cu tien dung 03
Không chỉ là một cánh tay đắc lực của bạn trong những chuyến đi và công việc nhà, bộ dao búa đa năng này còn giúp bạn thoát hiểm khi bị kẹt cửa, kẹt thang máy.
350.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

TIỆN DỤNG KHI ĐI XA VỚI BÚA ĐA NĂNG 7 TRONG 1

Bạn nghĩ một cây búa có thể làm được những gì ? Phài chăng nó chỉ có thể được dùng để đóng và nạy đinh ? Như vậy thì quá đơn giản. Nay với một cây búa từ Quà tặng YCN bạn có thể làm được nhiều việc hơn thế. Tin không ?

Thân búa được tích hợp thêm 5 đầu lưỡi dao, mở hộp và vít đa dụng để bạn có thể xòe ra và sử dụng bất cứ lúc nào. Hãy hình dung một tình huống như sau. Bạn đang đóng một chiếc kệ mini hoặc dựng trại trong đó đầu búa được dùng để đóng đinh, nạy đinh. Có lúc cần tới việc cắt, đẽo, khắc những chi tiết nhỏ, bạn có thể sử dụng ngay những lưỡi cưa và dao mini cực bén tích hợp ngay trên thân búa.

Với những chi tiết cần vít ống bạn cũng có sẵn một đầu vít pake. Tất cả bộ đồ nghề đều nằm gọn gàng trong tay bạn.

À và khi làm việc xong, khát nước, bạn có thể với tay khui một chai nước ngọt bằng chính đồ nạy…cũng nằm trên cán búa. Thật tiện và lợi vô cùng phải không nào ?

Không chỉ là một cánh tay đắc lực của bạn trong những chuyến đi và công việc nhà, bộ dao búa đa năng này còn có thể giúp bạn thoát hiểm trong những tình huống hi hữu và éo le nhự bị kẹt trong những không gian chật hẹp, kẹt cửa, kẹt thang máy. Lúc đó, chỉ cần bộ dao búa này, bạn có thể tự cứu lấy mình một cách nhanh chóng bằng tất cả công cụ tích hợp sẵn có. Đó cũng là lí do của công dụng thứ 7 – Phòng thân, thoát hiểm.

Nếu bỏ cả trăm nghìn ra để mua một cây búa không, chắc chắn bạn sẽ tiếc tiền lắm, nhưng chỉ bỏ ra vài trăm nghìn ra để sở hữu cả một bộ đồ nghề đa năng này thì đó lại là một sự lựa chọn thông minh !  Mỗi người đàn ông thực thụ nên sở hữu một chiếc cho chính bản thân mình như một cánh tay hỗ trợ đắc lực trong các công việc hằng ngày hoặc khi đi cắm trại, dã ngoại.

Búa đa năng có thiết kế nhỏ gọn nhưng tích hợp đến 7 công dụng tiện ích bao gồm: đóng – nạy đinh ốc, kìm cắt, cưa cắt, vặn ốc, mở đồ hộp, kìm kẹp, dụng cụ thoát hiểm sẽ là vật dụng hữu ích cho gia đình và cả những chuyến du lịch, dã ngoại xa nhà. Các dụng cụ được làm từ hợp kim thép không gỉ có thể thu gọn và kéo ra sử dụng dễ dàng. Với chỉ một dụng cụ nhưng chứa đựng nhiều công dụng tiện tích, bạn không phải mang theo nhiều đồ nghề nhưng vẫn có thể yên tâm khi gặp sự cố.

Điểm nổi bật

- Búa đa năng tích hợp 7 công dụng tiện ích bao gồm: đóng – nạy đinh ốc, kìm cắt, cưa cắt, vặn ốc, mở đồ hộp, kìm kẹp, dụng cụ thoát hiểm.
- Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại xa nhà.
- Sản phẩm được làm từ hợp kim thép không gỉ, cán búa kim loại chắc chắn khi sử dụng

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Búa Đa Năng 7 Trong 1
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: hợp kim thép không gỉ, cán bằng kim loại sơn màu xanh bộ đội
- Sản phẩm nhỏ gọn, thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại...
- 7 công dụng: đóng, nạy đinh ốc; Kìm cắt; Cưa, cắt; Vặn ốc; Mở đồ hộp, nắp bia; Kìm kẹp; Dụng cụ tự vệ, thoát hiểm.
- Kích thước: dài 16cm
- Trọng lượng: 380 gram

Hotline: 19001860

Búa đa năng 7 dụng cụ chức năng trong 1

Búa đa năng 7 dụng cụ chức năng trong 1

Búa đa năng 7 dụng cụ chức năng trong 1

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online