Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0322
Bút cảm ứng điện dung stylus giá rẻ, thời trang tiện lợi Touch pen dành cho điện thoại máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng và sáng tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả.
60.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Điện thoại cảm ứng và máy tính bảng đã trở nên rất phổ biến với chúng ta, chúng tạo một cảm ứng rất đặc biệt khi chạm vào màn hình cảm ứng. Nhưng khi tay dính nước hay mồ hôi thì rất bất tiện khi sử dụng.

Yeucongnghe.vn xin giới thiệu Bút cảm ứng điện dung thời trang tiện lợi Touch pen dành cho điện thoại máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng thể hiện ý tưởng và sáng tạo một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng viết vẽ một cách thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của thiết bị như iPhone, iPad....

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Cũng như khi bạn muốn vẽ hay sáng tạo một cách chính xác thì ngón tay sẽ rất bất tiện cho bạn khi muốn cần độ chính xác cao. Chính vì vậy bút cảm ứng đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu hoạt động sáng tạo trên màn hình cảm ứng của bạn

Hiện nay các nhà sản xuất tablet thường bán kèm theo bút cảm ứng Stylus như một cách quảng cáo, tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm. Từ tablet Android, Windows, cho tới các nhà sản xuất bút cảm ứng cho iPad, có rất nhiều loại bút để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, có một điều cần phải khẳng định ngay đó là không phải tất cả các bút này đều giống nhau. Công nghệ được dùng trong màn hình cảm ứng của thiết bị sẽ quyết định loại bút cảm ứng mà bạn có thể sử dụng. Hiểu được chức năng, sự khác biệt giữa các loại bút sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình.

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Hiện nay hầu hết các thiết bị đều đã chuyển sang sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, chỉ có một số ít ngoại lệ dùng cảm ứng điện trở như GamePad của Wii U. Màn hình cảm ứng điện dung giúp bạn chỉ cần chạm vào màn hình để điều khiển, không phải ấn mạnh xuống như màn hình điện trở.

Cách rẻ nhất, đơn giản nhất để có thể trải nghiệm bút cảm ứng đó chính là sở hữu cho mình một chiếc bút cảm ứng điện dung. Cách thức hoạt động của loại bút này giống y hệt như ngón tay của bạn: thay đổi trường điện từ của màn hình khi bạn chạm vào. Loại bút này cũng rất dễ sản xuất và thậm chí chỉ cần một chút mày mò là tự bản thân bạn cũng có thể làm được.

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Đặc điểm sản phẩm:

- Tương thích với bất kì thiết bị nào: Miễn là thiết bị của bạn dùng màn hình cảm ứng điện dung, bạn có thể sử dụng chiếc bút này trên thiết bị đó. Ví dụ Các loại điện thoại có màn hình cảm ứng điện dung: iPhone 2g/iphone 3g/iphone 4g /iPhone 5/5s,HTC HD2/Hero/Nokia N8/X6/E7/C7/Palm Pre/Blackberry Storm/LG BL40/samsung i8910/...

- Không cần đến pin: Bạn không cần phải sạc pin cho bút.

- Nhỏ gọn, tiện dụng, cầm theo mình dễ dàng

- Sản phẩm được Yeucongnghe.vn cung cấp có giá rẻ và chất lượng tốt, bán buôn bán lẻ ở Hà Nội, ship hàng toàn quốc đến TPHCM và các tính thành phố khác

Bút cảm ứng giá rẻ cho iPhone iPad

Tham khảo thêm các loại Đồ chơi iPhone được cung cấp bởi YCN tại đây

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online