Cá cảnh robot không cần nuôi ăn đồ chơi công nghệ sáng tạo

Cá cảnh robot không cần nuôi ăn đồ chơi công nghệ sáng tạo

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP7010 Loại:
Robot cá nhiệt đới giống hệt cá thật - cá robot công nghệ sáng tạo không cần cho cá ăn, vệ sinh hay thay nước mà vẫn có một bể cá cảnh đẹp, rất đơn giản và tiện lợi.
50.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Cá cảnh robot giống hệt cá thật

Để có một bể cá cảnh đẹp thật không đơn giản chút nào. Bạn phải thường xuyên cho cá ăn, vệ sinh, thay nước. Đó là chưa kể nếu mới nuôi, không quen chúng có thể bị chết.

Với loại cá robot mới, bạn sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề đó nữa. Mới đây, sản phẩm được hãng Takara Tomy A.R.T.S của Nhật vừa sáng tạo ra - loài cá nhiệt đới robot nhỏ xinh. Những con cá này đặc biệt rất giống với cá thường.

Có những chú cá này, bạn không phải chăm chút nhiều cho bể cá của mình. Việc duy nhất mà bạn cần làm đó là thư giãn và ngắm chúng bơi tung tăng trong bể.

Cử động của chúng cũng vô cùng sống động. Không chỉ bơi ngang bơi dọc được, những chú cá robot này còn biết làm các động tác như tìm kiếm mồi, đớp thức ăn, ngoi lên, lặn xuống.

Những chú cá robot này hiện được bán trên Amazon Japan với giá 2.900 Yên (tương đương với 37 USD). Yêu Công Nghệ xin giới thiệu với các bạn sản phẩm tương đương ở Việt Nam với giá chỉ 50.000 đồng/ con, với 4 màu sắc độc đáo, rẻ hơn nhiều lần nếu bạn đặt hàng ở những trang nước ngoài. 

Đặc điểm sản phẩm:
 
- Kích thước: 7.5cmx2cmx3.5cm 
- Màu sắc: cam, xanh biển, xanh lá, hồng
- Năng lượng: pin 1.5V 140 mAh X 2LR 
 
Hotline: 19001860
  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online