Cách sạc đầy pin iPhone bằng lò vi sóng chỉ trong vòng 1,5 phút

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Điều này là nhờ một tính năng mới được cung cấp trên iOS 8 với tên gọi Apple Wave

Mới đây, một nhóm người tinh nghịch đã lập nên trang Web giả mạo có giao diện giống hệt như website của Apple. Điểm đặc biệt nhất trên trang Web này là những dòng giới thiệu về một tính năng với tên gọi Apple Wave.

 

Theo miêu tả về tính năng này, Apple Wave là một tính năng đặc biệt giúp tăng cường khả năng sạc pin cho iPhone thông qua sự trợ giúp của lò vi sóng. Website này đã mô tả Apple Wave như một tính năng mới chỉ có trên hệ điều hành iOS 8 của Apple.

Thậm chí, Apple Wave còn được miêu tả như một công cụ thần kỳ giúp iPhone 6 sạc xong chỉ trong vòng 1.5 phút. Điều kiện duy nhất là bạn phải nhét chiếc điện thoại của mình vào lò vi sóng và quay tròn, tính năng mới trên iOS 8 sẽ cho phép nó đồng bộ với các tần số của lò vi sóng và dùng chúng để sạc pin

Tất nhiên, tính năng kỳ diệu này hoàn toàn không tồn tại. Đây chỉ là một trò đùa vui của một số fan cuồng các sản phẩm Apple. Tuy nhiên, khi những thông tin về Apple Wave được phát đi, chúng đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng vui vẻ trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy một trường hợp nào được ghi nhận thử sử dụng tính năng Apple Wave mới mẻ này.

 

Theo Techz

Mời bạn xem thêm:

Thử độ bền iPhone 6 cùng máy xay sinh tố

Dân buôn Việt, Trung tranh iPhone 6 trên đất Singapore

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận