Đánh giá nhanh slider đa năng của hãng Vituso

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Đánh giá nhanh slider đa năng của hãng Vituso

Slider "2 trong 1" của Vituso là một sản phẩm khá đặc biệt. Đây là một slider có thể setup theo cả hai chiều ngang và chiều dọc, thoáng nghe qua thì không có gì là mới mẻ, khi mà hiện nay các slider có thể được setup và sử dụng ở nhiều góc độ khác nhau tùy ý.Tuy nhiên, điểm đặc biệt của chiếc slider này chính là bánh ròng rọc tích hợp khối cân bằng trọng lượng, giúp bạn có thể quay hình mượt mà với tốc độ di chuyển ổn định khi dùng slider ở chế độ chiều dọc.

Slider được thiết kế tương thích với các loại máy ảnh DSLR và không gương (mirrorless) với trọng lượng tối đa 8kg. Vì có thêm bánh ròng rọc nên slider có hai đường ray với độ dài 80cm. Bánh ròng rọc và bộ phận giữ máy ảnh được liên kết với nhau thông qua một khớp nối kim loại có hai bánh xe chạy ở trên slider khi được setup theo chiều dọc. Phần khối trọng lượng ở phía sau có thể thay đổi để phù hợp với trọng lượng của máy ảnh, lens, v.v 

Lý do chủ yếu mà bạn muốn dùng chiếc slider này để quay các cảnh theo chiều dọc với chất lượng tốt nhờ vào hệ thống bánh ròng rọc. Đương nhiên rằng, chế độ slider ngang vẫn hoạt động tuyệt vời, tuy nhiên điểm nhấn của chiếc slider này chính là chế độ chiều dọc, khi mà hầu hết slider hiện có không sở hữu chức năng này. Thêm vào đó, sản phẩm này không thật sự nhỏ gọn (tổng trọng lượng có thể lên đến 9kg!), có lẽ là phù hợp hơn với những người làm phim có không gian lưu trữ đồ lớn và thực hiện cảnh quay ngay tại phim trường.

=>Tham khảo các sản phẩm slider tại đây.

Nguồn: Fenchel & Janisch Film Production.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận