Đèn xe đạp gắn sau yên hình dáng đĩa bay UFO LED

Đèn xe đạp gắn sau yên hình dáng đĩa bay UFO LED

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0719 Loại:
Đèn LED đỏ gắn sau xe đạp (vào phần yên) giúp bạn cảnh báo cho những người đi phía sau. Với 3 chế độ phát sáng, đèn LED UFO hình đĩa bay là sản phẩm không thể thiếu khi bạn đi trong bóng tối.
60.000₫

Đèn xe đạp gắn sau yên hình dáng đĩa bay UFO LED

Đi xe đạp buổi tối vẫn luôn là nỗi e ngại của nhiều người vì thật khó để phát hiện ra một chiếc xe đạp đang di chuyển ở những chỗ tối, nơi không có ánh sáng của đèn đường. Vì vậy, việc trang bị một chiếc đèn cho xe đạp để tự bảo vệ mình là cần thiết.

Những sản phẩm đèn led xe đạp hiện đang bán rất chạy tại Yeucongnghe.vn, và hiện chúng tôi đã bắt đầu phân phối một loại đèn led thế hệ mới, với thiết kế hình đĩa bay thời thượng, đèn led siêu sáng và sử dụng dễ dàng, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm được yêu thích bởi các bạn trẻ và cả những phụ huynh muốn bảo đảm an toàn cho con em của họ khi di chuyển bằng xe đạp.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho xe đạp, xe nôi, và có thể sử dụng cho việc cắm trại qua đêm trong rừng hoặc trên bãi biển.

Sản phẩm có thể lắp đặt vô cùng dễ dàng. Chiếc đèn này giúp mọi người di chuyển trên cùng một làn đường có thể nhìn thấy bạn đồng thời có thể giúp bạn nhìn rõ đường đi của mình.
 

Đặc điểm sản phẩm:
 

- 6 bóng đèn led siêu sáng (dùng 10,000 tiếng)

- Pin: LR03x2, 1,5V

- 4 trạng thái đèn: nháy (200 giờ), sáng liên tục (100 giờ), nháy nhanh (200 giờ), tắt.

- Góc chiếu sáng: 200 độ

- Nặng: 200g (chưa kèm pin)

- Màu sắc: đen

- Chống nước: có

- 3 móc vặn

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online