Điểm lại những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
1. Ăn trộm xăng xe bằng cách dùng miệng hút
 
Điểm lại những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013 1
Người đàn ông đã nằm gục sau khi dùng miệng hút trộm xăng (ảnh minh họa)
Cái giá phải trả cho việc ăn cắp xăng... bằng miệng của một người đàn ông sống tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ có khi còn lớn hơn rất nhiều so với giá trị xăng mà anh ta lấy được.
 
Cảnh sát đã phát hiện một người đàn ông trong tình trạng nằm co quắp bên cạnh chiếc ô tô, xung quanh lênh láng xăng tràn ra. Được biết, người đàn ông này đã nảy ra ý định ăn cắp xăng có trong xe nhưng anh ta lại sử dụng một ống cao su để hút xăng ra bằng miệng.
 
Chủ nhân của chiếc ô tô từ chối khởi kiện vì cho rằng đó là hành động ngớ ngẩn nhất từng gặp. Và có lẽ sức khỏe bị ảnh hưởng cũng là hình phạt quá đủ cho tên trộm dại dột này.
 
2. Tên cướp "nhọ" nhất năm
 
Điểm lại những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013 2
Cửa hiệu Burger King nơi diễn ra vụ cướp ngớ ngẩn nhất của năm
Trang tin tức tội phạm Ann Arbor đưa tin về một vụ tống tiền "nhọ" nhất từng diễn ra tại một cửa hiệu đồ ăn nhanh Burger King ở Ypsilanti, Michigan, Mỹ.
 
Theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng, tên tội phạm bước vào cửa hiệu với súng trên tay. Hắn yêu cầu thu ngân phải giao toàn bộ tiền mặt cho hắn. Tuy nhiên, thu ngân của cửa hàng đã làm hắn phải thất vọng khi thông báo không thể mở khóa két nếu không có order của khách mua hàng.
 
Sau đó, tên tội phạm đành phải cắn răng mua hành tây chiên. Và hắn lại phải tiếp tục thất vọng lần 2 khi nhân viên của cửa hàng thông báo món này trong nằm trong thực đơn của bữa sáng. Quá thất vọng vì số "nhọ" của mình, tên tội phạm đành tay không bỏ đi.
 
3. Đi cướp tiền mà còn bị lỗ nặng
 
Điểm lại những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013 3
Ảnh chụp cắt từ camera giám sát của cửa hàng
 
Xuất hiện trong bộ dạng của người mua hàng, một tên cướp bước vào cửa hàng tiện lợi Circle-K ở bang Louisiana, Mỹ và gợi ý đổi 20 USD (khoảng 420 nghìn đồng) sang tiền lẻ.
 
Lợi dụng lúc nhân viên thu ngân mở két đựng tiền ra, tên cướp lập tức chĩa súng về phía nhân viên thu ngân và yêu cầu đưa toàn bộ số tiền mặt có trong két.
 
Sau khi hả hê với "thành tích" của mình, tên cướp bỏ đi với khoản tiền cướp được mà quên mất 20 USD ban đầu của hắn. Tuy nhiên, thật nực cười là tổng số tiền hắn cướp được chỉ có... 15 USD (khoảng 320 nghìn đồng) mà thôi.
 
4. Lừa chở 20 người tỉnh vào viện tâm thần để thế vai cho 20 người điên trốn trại
 
Điểm lại những kẻ ngớ ngẩn nhất của năm 2013 4
20 hành khách đứng tại bến xe bus bị lừa đưa vào trại tâm thần (ảnh minh họa)
 
Sau khi dừng chân tại một quán bar bất hợp pháp, một tài xế người Zimbabwe phát hiện 20 bệnh nhân tâm thần mà anh ta đang chịu trách nhiệm đưa từ Harare đến Bulawayo đã trốn thoát.
 
Tuy nhiên, do không muốn thừa nhận sự tắc trách của mình, tài xế này lại đến một trạm xe bus gần đó và mời những hành khách lên xe miễn phí. Sau khi lừa được đủ 20 người lên xe, anh ta chở thẳng những người tỉnh này vào bệnh viện tâm thần. Ngoài ra, anh ta còn không quên nhắn nhủ với các nhân viên trại tâm thần rằng những "bệnh nhân" này rất dễ bị kích động nên thường có trí tưởng tượng rất phong phú.
 
Và khó hiểu nhất là cho tới 3 ngày sau vụ việc mới vỡ lở và bị phát giác.
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận