Điều khiển chụp ảnh không dây bluetooth cho điện thoại iPhone, Android

Điều khiển chụp ảnh không dây bluetooth cho điện thoại iPhone, Android

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP1251 Loại:
Với khoảng cách xa nhất từ 20-30 mét, bạn có thể chụp ảnh tập thể, tự sướng, chụp mà không cần chạm rung máy điện thoại - chỉ cần thiết bị chụp ảnh bluetooth shutter. Giá rẻ, hàng độc tại Hà Nội.
150.000₫

Điều khiển chụp ảnh không dây bluetooth cho điện thoại iPhone, Android

Không chỉ tương thích cho điện thoại và máy tính bảng iOs, thiết bị này còn tiến xa hơn một bậc so với các shutter thông thường ở khả năng tương thích cho các thiết bị sử dụng Android như HTC, Samsung, Sony, vân vân.

Sản phẩm này không cần sử dụng pin, không cần phải thay pin khi hết, mà chỉ cần sạc điện cho đến khi đầy là có thể sử dụng trong một thời gian rất lâu.

Với khả năng chụp hình khoảng cách xa tối đa 30 mét, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các loại tripod, monopod, lens được bán tại iCamera.vn để tạo những khung hình ấn tượng, những góc chụp độc đáo mà không ai có được.

Sản phẩm được iCamera.vn nhập và phân phối đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Bán lẻ trực tiếp ở Hà Nội và ship toàn quốc đến TPHCM và các tỉnh thành khác.

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online