Dock sạc dự phòng, ốp iPhone 6 độc và lạ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sạc pin dự phòng, ốp cho iPhone là những phụ kiện mà nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Có rất nhiều loại Dock sạc dự phòng và ốp cho bạn lựa chọn, sau đây là 7 loại dock sạc và ốp độc đáo với mức giá trên $50

7. BuQu PowerArmor ($80)

Khi dùng Smartphone, pin dự phòng là phụ kiện đi kèm cần thiết. Dock sạc này cung cấp 2,500 mAh năng lượng pin với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng thể thao.

Dock sạc còn có đèn LED cho biết lượng pin còn lại trong Dock. Dock sạc này được bán cùng với cáp micro USB để sạc điện và sẽ lên kệ vào tháng 11/2014 với mưc giá là $80.

6. iBattz Refuel Alpha (TBD) ($150)

Đây là một loại Dock sạc khác cung cấp năng lượng pin khoảng 2,200mAh. Đây là dock sạc chống nước ở độ sâu 10 feet và điện thoại vẫn tiếp tục được sạc dưới nước. Chiếc dock sạc dự phòng này sẽ được ra mắt với mức giá $150.

5. Bao iPhone làm bằng gỗ và da ($129)

Đây là bao iPhone được làm thủ công từ Gỗ và da rất phù hợp với chiếc iPhone 6. Chiếc bao iPhone này có thể gấp ại và dùng như một chân đế đỡ chiếc iPhone 6 của bạn.

Giá niêm yết của sản phẩm này là $129.

4. Dock sạc iPhone dạng trượt Tylt Energi ($100)

Dock sạc này cung cấp nguồn pin dự trữ lên tới 3,200 mAh với thiết kế đẹp mắt cho phép sạc 150% pin iPhone 6. Dock sạc có thể được tháo ra dễ dàng vì thiết kế ở dạng trượt. Chiếc Dock sạc này được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, có thể bảo vệ chiếc iPhone khi bị rơi.

Có 2 màu cho bạn lữ chọn là xanh da trời và xám, mức giá của sản phẩm này là $100

3. Ốp iPhone làm thủ công ($110)

Chiếc ốp này được làm thủ công tinh xảo với những chi tiết ô trống cho camera và cổng kết nối được cắt bằng laser. Sản phẩm được bán với mức giá $110

2. Pong Rugged Case ($70)

Đây là loại ốp bảo vệ vượt qua thử thách bảo vệ iPhone rơi xuống tư 4-6 feet. Sản phẩm được thiết kế với một ăng ten vàng nhỏ làm chệch hướng các bức xạ của iPhone lên đầu và cơ thể bạn nhưng vẫn duy trì tín hiệu tốt.

Ốp bảo vệ này có màu đen và đưuọc bán với mức giá là $70

1. Ốp nạm Pha lê

Với 1000 viên pha lê nhỏ được nạm thủ công tinh tế, chiếc ốp này thật sự ấn tượng và được bán ra với mức giá là $283. Pha lê đã biến một chiếc ốp bình thường trở nên cực kỳ sang trọng. bạn có sẵn sàng “mở ví” và chi cho chiếc ốp ấn tượng này không?

Các loại ốp iPhone 6 hot đang có bán tại Shop Yêu công nghệ. Liên hệ đặt hàng tại http://icamera.vn/

Dịch bởi iCamera

Mời bạn xem thêm:

9 ý tưởng tự chế ốp điện thoại siêu xinh

Review sản phẩm pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng Mili Power chính hãng

13 ốp lưng cho iPhone “nổi bật giữa đám đông”

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận