Đồng hồ có bảng ghi nhớ phát sáng kèm thiết bị chia USB 4 cổng

Đồng hồ có bảng ghi nhớ phát sáng kèm thiết bị chia USB 4 cổng

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP7011 Loại:
Đồng hồ để bàn độc đáo kèm bảng ghi nhớ phát sáng đèn LED viết thông điệp, kiêm chia USB HUB 4 cổng. Sản phẩm quà tặng công nghệ tiện ích giá rẻ, độc đáo cho người thân yêu của bạn.
380.000₫

Đồng hồ bảng LED dạ quang kèm chia USB 4 cổng

Đồng hồ bảng LED là sản phẩm công nghệ độc đáo, tiện ích cho cuộc sống của bạn. Vừa là chiếc đồng hồ chỉ giờ, thời gian, vừa là đồng hồ báo thức để bàn. Chiéc bảng ghi nhớ phát quang ban đêm giúp bạn dễ dàng nhìn giờ, đồng thời cũng là nơi giúp bạn ghi nhớ, nhắc nhở những công việc của ngày kế tiếp.

Sản phẩm đồng hồng kèm bảng thông điệp không dừng lại ở đó, nó còn là thiết bị chia USB ra thành 4 cổng giúp bạn sạc hoặc sử dụng nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc.

Đây chắc chắn là món quà bất ngờ cho bất kỳ ai sử dụng hoặc được nhận nó trong những dịp tặng quà đặc biệt như sinh nhật, Valentine lễ tình yêu 14/2, quà tặng 8.3 quốc tế Phụ nữ, 20/10, quà tặng thầy cô giáo trong dịp 20.11 ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng Giáng sinh - Noel... bởi sản phẩm này vừa độc đáo, lại vừa tiện ích cho mọi người.

Chức năng sản phẩm:

1, Hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ
2, Bảng nhớ highlight đèn LED phát sáng
3, Thiết bị chia USB 1 ra 4 cổng (đầu 2.0)

Mô tả sản phẩm:

1. Bảng ghi nhớ dạ quang có đèn LED
2. Hiển thị giờ giấc, ngày giờ
3. Chế độ hiện 12 giờ hoặc 24 giờ tùy chọn
4. Đơn vị nhiệt độ C hoặc F
5. Báo thức 3 nhóm tùy chọn
6. Đồng hồ đếm thời gian
7. Lịch năm từ 2000 đến 2099
8. Cổng chia USB 4 cổng
9. Có kèm bút viết dạ quang
10. Chạy 3 viên pin AAA

Lưu ý: nếu khi khách đặt hàng không nói rõ màu sắc đèn LED hoặc chọn loại cạnh tròn hay cạnh vuông, chúng tôi sẽ gửi mẫu bất kỳ.

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online