Đồng hồ điện tử ống bút cắm chất liệu nhựa trong suốt

Đồng hồ điện tử ống bút cắm chất liệu nhựa trong suốt

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP166
Đồng hồ để bàn điện tử hiển thị đầy đủ thông số kiêm ống bút chất kiệu nhự trong suốt, có thể tháo rời. Sản phẩm nhỏ gọn, độc đáo, tiện lợi khi sử dụng. Phân phối uy tín, giá rẻ.
120.000₫

Đồng hồ điện tử ống bút cắm chất liệu nhựa trong suốt

Bạn muốn có một chiếc đồng hồ độc đáo trong phòng? Bạn nghĩ sao về một chiếc đồng hồ có thể kiêm nhiều chức năng? Hôm nay, Yêu Công Nghệ xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới: Đồng hồ điện tử ống bút cắm chất liệu nhựa trong suốt.

Sản phẩm không những phá cách trong thiết kế mà còn kiêm đồng thời 2 chức năng: đồng hồ và ống cắm bút.

Đồng hồ hình chữ nhật đứng, hiển thị điện tử đầy đủ các thong số ngày, giờ, tháng, nhiệt độ, báo thức… rất tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh các nút bấm dễ dàng. Đồng hồ màu bạc sang trọng.

Sản phẩm còn có một ống nhựa trong suốt, thiết kế hình vòng cung và để một khoảng bằng đúng kích thước của chiếc đồng hồ. Khi đặt đồng hồ vào vị trí đó, bạn có ngay một hộp bút đơn giản nhưng rất độc đáo. 

Đặc điểm sản phẩm:

·         Kích thước: 11.8 x 10.2 x 5 cm

·         Chất liệu: nhựa mica trong suốt

·         Màu sắc: bạc

·         Năng lượng: pin cúc áo

·         Đồng hồ hiển thị đầy đủ thông số ngày, giờ, tháng, nhiệt độ…

·         Chức năng: đồng hồ kiêm ống đựng bút, có thể tháo lắp dễ dàng

 

Sản phẩm dùng để đựng bút, thước kẻ và có chức năng như một chiếc đồng hồ điện tử để bàn tiện lợi. Đồng hồ điện tử dạng ống cắm bút chất liệu nhựa trong suốt được phân phối tại Yêu Công Nghệ. Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ độc đáo, giá rẻ. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 19001860. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.  

Mời bạn xem thêm:

Đồng hồ báo thức hộp gỗ nhiều chức năng để bàn

Đồng hồ LCD kiêm đèn ngủ LED để bàn ma thuật Highstar

Đồng hồ màn hình LCD trong suốt nhiều chức năng giá rẻ

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online