Gá kẹp điện thoại iPhone 5/5s trên xe đạp hỗ trợ dùng GPS

Gá kẹp điện thoại iPhone 5/5s trên xe đạp hỗ trợ dùng GPS

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0913 Loại:
Giá đỡ giữ cho máy iP5/5s của bạn chắc chắn khi đi đường bằng xe đạp, sử dụng tiện ích GPS, tra cứu, dò đường một cách thoải mái, hoặc sử dụng làm camera quay cuộc hành trình thú vị của bạn
180.000₫

Giá đỡ điện thoại iPhone 5/5s trên xe đạp

Cuộc sống đổi mới và hiện đại thêm, nhu cầu sử dụng những phụ kiện tiện ích cũng ngày càng tăng cao. Hãy để Yeucongnghe.vn giúp bạn thực hiện điều này với những sản phẩm hữu ích mà bạn sẽ cần sử dụng hàng ngày!

Bộ giá đỡ điện thoại cho iPhone 5 và 5s trên xe đạp là một sản phẩm như vậy. Được Yeucongnghe.vn phân phối, bán buôn bán lẻ trực tiếp tại Việt Nam với giá rẻ nhất - bạn sẽ yên tâm tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại - như giữ cho máy iP5/5s của bạn chắc chắn khi đi đường, sử dụng tiện ích GPS, tra cứu, dò đường một cách thoải mái, hoặc sử dụng làm camera quay cuộc hành trình thú vị của bạn!

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa cứng

- Tương thích với: iPhone 5/5s

- Giá rẻ nhất, với chất lượng tốt nhất thị trường.

 

 

Xem thêm các loại phụ kiện, đồ chơi xe đạp tại đây

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online