Gậy tự sướng lọt top 25 phát minh của năm 2014

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Gậy tự sướng là một thiết bị sử dụng kết nối Bluetooth, cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng với góc rộng và độc đáo hơn.

 

Gậy tự sướng (selfie stick) vừa lọt vào top 25 phát minh tốt nhất của năm 2014 theo danh sách bình chọn của tạp chí Time.

“Nếu 2013 là năm từ khóa tự sướng (selfie) trở thành một từ thông dụng thì 2014 chính là năm chụp ảnh tự sướng trở thành một hiện tượng văn hóa”, Time cho biết.

 

Cựu danh thủ bóng đá Ronaldo sử dụng gậy tự sướng. 

“Không tìm đâu xa. Trong báo cáo mới đây của Pew, ít nhất một phần tư người dân Mỹ đã chia sẻ một bức ảnh tự sướng trên mạng xã hội (bao gồm cả Ellen Degeneres, Kim Karrdashian và Tổng thống Obama”, tạp chí này chia sẻ thêm.

Trên thực tế, không phân biệt bạn đang sống ở đâu, già hay trẻ, một nhà chính trị gia giàu quyền lực hay chỉ là một người làm công ăn lương thông thường, tất cả mọi người đều có xu hướng thích những bức ảnh tự sướng.

 

Gậy tự sướng (được sản xuất bởi nhiều đơn vị khác nhau), đã “tăng thêm giá trị đích thực” cho những bức ảnh đó, Time trích lời Van Baker, một nhà phân tích công nghệ di động của Gartner.

 

Theo Zing

 

Mời bạn xem thêm:

Xem ảnh các phi hành gia "tự sướng" từ không gian

Chụp tự sướng "lung linh" với drone... đeo tay

Cẩm nang chụp ảnh tự sướng giúp bạn "hóa thiên nga"

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận