Giá đỡ cho Samsung Galaxy S3 trên xe đạp loại kẹp tay lái

Giá đỡ cho Samsung Galaxy S3 trên xe đạp loại kẹp tay lái

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0914 Loại:
Gá kẹp máy điện thoại Samsung Galaxy S3 i9300 vào ghi đông xe đạp giá rẻ, địa chỉ bán duy nhất tại Hà Nội, TPHCM, ship toàn quốc. Hỗ trợ kẹp chắc smartphone trên xe.
180.000₫

Giá đỡ cho Samsung Galaxy S3 trên xe đạp

Bạn sở hữu 1 chiếc SS Galaxy S3, muốn đi du lịch bằng xe đạp và sử dụng GPS hay quay một đoạn clip camera hành trình đường đi, thì chiếc giá đỡ này là sản phẩm không thể thiếu!

Với sự tiện dụng của 1 chiếc gá kẹp xoay 360 độ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gài Samsung Galaxy S3 của mình lên ghi đông mà không sợ bị rơi, bể.

Sản phẩm với chất liệu nhựa, nhẹ và chắc, với những mấu xoay an toàn, chốt khóa chặt, đây là một trong những sản phẩm Yeucongnghe.vn khuyên dùng nếu bạn đang tìm mua giá kẹp lên xe đạp cho máy S3.


 

Xem thêm các loại phụ kiện, đồ chơi xe đạp tại đây

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online