Giá đỡ iPhone trên xe đạp (iP4, 4S) giảm chấn, chống sốc chính hãng Capdase

Giá đỡ iPhone trên xe đạp (iP4, 4S) giảm chấn, chống sốc chính hãng Capdase

Nhãn hiệu: Capdase SKU: SP4083 Loại:
Giá đỡ dành cho iPhone gá vào ghi đông xe đạp, chống nước khi trời mưa, giảm chấn. Vỏ bọc cứng, bảo vệ chống lại các điều kiện thời tiết khó khăn, chẳng hạn như độ ẩm lớn, mưa, và tuyết.
900.000₫

Giá đỡ trên xe đạp cho iPhone 4, 4S (chính hãng Capdase)

CAPDASE Pebbo Bike Mount Set for iPhone 4/ 4s

Giá đỡ iPhone 4/4S trên xe đạp, xe máy: Vỏ ốp iPhone chống nước, giảm chấn với giá đỡ gắn vào ghi đông xe đạp, cảm ứng của iPhone vẫn mượt mà, tận hưởng chức năng nghe nhạc trên từng chặng đường. Nếu bạn bắt gặp những hình ảnh thú vị, đẹp, chỉ cần dựng máy lên theo trục xoay của giá đỡ là có thể chụp và quay lại những khoảnh khắc đó. Sản phẩm đến từ nhà sản xuất phụ kiện chuyên nghiệp Capdase Hongkong.

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Sản phẩm mới 100%, đảm bảo chính hãng Capdase

- Vỏ bọc dành cho iPhone 4 4S cứng cáp, mạnh mẽ bảo vệ chống lại các điều kiện thời tiết khó khăn, chẳng hạn như độ ẩm lớn, mưa, và tuyết.

- Đường viền cho smartphone có lót silicon, nắp đệm iphone chống va đập, chống shock

- Dễ dàng kết nối với tai nghe và cáp sạc của iP4, iP4s

- Khớp xoay 360 độ điều chỉnh góc nhìn tối ưu

- Phần gá vào ghi đông có thể linh hoạt cho ghi đông có đường kính từ 16 đến 33 mm

- Lưu ý: Sản phẩm không phải là vỏ bọc chống nước chuyên dụng, bạn không nên thử dìm vỏ Capdase cùng với điện thoại của mình xuống nước. 

- Giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất tại Hà Nội, TPHCM

Bạn muốn tìm mua một phụ kiện có thể giúp kẹp giữ iPhone, iPad lên xe đạp? Bạn đang tìm địa chỉ bán các loại giá đỡ dành cho iPhone và các smartphone, tablet khác để gắn lên xe đạp, xe hơi? Bạn đang tìm địa chỉ bán những giá kẹp cho điện thoại iP4, iP5, iPad mini, iPad 2 3 4 có công nghệ hút chân không, chống sốc, chống va đập, chống nước? Bạn đang tự hỏi ở đâu bán những thiết bị hỗ trợ quay camera hành trình trên ô tô bằng iPhone, Samsung Galaxy?

Yeucongnghe.vn là nơi bán các loại giá đỡ trên xe hơi bạn cần tìm với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất!

Yeucongnghe.vn nhận ship toàn quốc, mời quý khách xem Hướng dẫn mua hàng.

Liên hệ: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online