Gimbal Feiyu FY WG cho GoPro Hero gắn phụ kiện đeo người, selfie stick, xe cộ

Gimbal Feiyu FY WG cho GoPro Hero gắn phụ kiện đeo người, selfie stick, xe cộ

Nhãn hiệu: SKU: SP2050 Loại:
Gimbal Feiyu FY WG cho GoPro Hero gắn phụ kiện đeo người, selfie stick, xe cộ, Wearable Gimbal, nhỏ gọn, tiện dụng, đa năng, chính hãng, phân phối bởi iCamera, tại Hà Nội
4.900.000₫

 

Gimbal Feiyu FY WG cho GoPro Hero gắn phụ kiện đeo người, selfie stick, xe cộ

 

Các sản phẩm Gimbal của Feiyu- tech như gimbal Cầm tay FY-G4 hay Gimbal dùng cho điện thoại di động đang ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Hôm nay, iCamera giới thiệu một chiếc Gimbal vừa ra mắt của Feiyu Tech – Gimbal FY GW cho Gopro Hero gắn trên phụ kiện đa năng (Wearable Gimbal)

Chiếc Gimbal FY-WG là một phiên bản thu nhỏ của chiếc Gimbal cầm tay Feiyu Tech với kích thước nhỏ gọn, thích hợp với nhiều điều kiện sử dụng hơn.

Chiếc gimbal này được thiết kế với khả năng kết hợp đa năng, người dùng có thể gắn Gimbal lên bất cứ phụ kiện nào tương thích với chiếc mount cho Gopro đi kèm như: Tripod, gậy selfie, mũ bảo hiểm, xe cộ, …

Chiếc Gimbal tương thích với Camera Gopr Hero 4, 3+ và Hero 3, Yi Cam, AEE và các loại camera khác có kích thước tương tự.

Khả năng tự động cân bằng cho phép chiếc Gimbal có thể xác định vị trí và có những thay đổi phù hợp dù camera của bạn được gắn như thế nào.

Nút Nguồn và nút chế độ được tích hợp hai trong 1 rất tiện dụng.

Nhờ quy trình sản xuất tiên tiến nên dù kích thước thu nhỏ, chiếc Gimbal này vẫn không mất đi bất cứ tính năng cần thiết nào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là tính linh hoạt khiến bạn có thể gắn lên nhiều phụ kiện khác nhau mà vẫn có được những thước phim trơn tru, hoàn hảo.

Sản phẩm tương thích với điều khiển từ xa của Feiyu tech.

Thông tin sản phẩm:

- Hãng: Feiyu Tech

- Model: 3 Axis Wearable Gimbal FY-WG

- Khối lượng: 188g

- Tương thích: Gopro hero 4/3+/3 Yi Cam, AEE và các camera có kích thước tương tự

Để sở hữu chiếc Gimbal này, bạn vui lòng gọi điện đến hotline của chúng tôi 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

So sánh sự giống, khác nhau giữa các dòng sản phẩm FEIYU TECH.

Mời bạn xem thêm:

Steady Gimbal Tay cầm cân bằng cho GoPro Hero 3 trục FY-G4 3-Axis Handheld

Điều khiển từ xa cho Gimbal Feiyu G4 USB Remote Control

Monopod GoPro Hero 3, 3+, 4 gậy tự sướng chụp tập thể chuyên nghiệp

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online