Gimbal Zhiyun Smooth 3 được trao giải thưởng Tôn vinh sáng tạo tại CES 2018

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Zhiyun Tech mới đây đã công bố thông tin về việc, sản phẩm tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 3 vinh dự nhận được giải thưởng Tôn vinh sáng tạo tại hội chợ điện tử thường niên CES 2018. Các sản phẩm tham dự hạng mục này đều được đánh giá rất kĩ lưỡng bởi nhiều chuyên gia kỹ thuật và thiết kế, cũng như giới truyền thông để tôn vinh các sản phẩm công nghệ có thiết kế và công dụng mạnh mẽ hiện đạitrải dài trên tổng cộng 28 loại sản phẩm khác nhau.

Tay cầm chống rung Zhiyun Smooth 3 là sản phẩm tay cầm chống rung 3 trục chuyên nghiệp. Sở hữu một hệ thống thuật toán chống rung được tối ưu một cách tối đa nhất, sản phẩm giúp người dùng có thể quay phim trên điện thoại một cách mượt mà và chính xác nhất, bất kể điện thoại có kích thước nào đi chăng nữa. Thông qua hệ thống điều khiển bằng tay được tối ưu, bao gồm bánh xe điều khiển tiện dụng - đây là sản phẩm tay cầm chống rung điện thoại đầu tiên trên thế giới có tích hợp điều chỉnh thông số cho camera, như: zoom. EV, cân bằng trắng, focus, tốc độ màn trập, ISO - tất cả có thể điều chỉnh được trên đầu ngón tay.

Tay cầm có thời gian hoạt động cực lâu, lên đến 14 tiếng. Cùng với đó, cổng nguồn 5V/1000mA tích hợp trên sản phẩm giúp cho việc sạc thiết bị di động tiện lợi tức thì, giúp các nhà làm phim có thể thực hiện công việc dài hàng tiếng đồng hồ. Thiết kế gá kẹp điện thoại hai chiều thông minh, giúp cho việc quay phim ngang hay dọc hình một cách đơn giản, phù hợp với mọi cảnh quay yêu cầu.

Ông Lee Wong, phó chủ tịch Zhiyun Tech, đã chia sẻ rằng: "Đây là một vinh dự khi trở thành một trong số ít các công ty được nhận giải thưởng này, đặc biệt là trong hạng mục Phụ kiện và thiết bị cầm tay không dây. Với tư cách là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chống rung chuyên nghiệp, chúng tôi liên tục cải thiện các dòng sản phẩm của mình, cũng như tối ưu trải nghiệm sử dụng của khách hàng. Tất cả chúng tôi thấy vui mừng và tự hào khi thấy nỗ lực của mình được CES công nhận, điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục quá trình phát triển các công nghệ mới để giúp cho mọi người có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo." 

Giải thưởng CES danh giá được tài trợ bởi Hiệp hội Tiêu Dùng Công Nghệ (CTA - Consumer Technology Association), đơn vị sở hữu và tổ chức hội chợ CES thường niên. Đây là hội chợ quy mô toàn cầu, nơi tập trung của tất cả những cá nhân và tổ chức trong ngành sản phẩm tiêu dùng công nghệ, và cũng là nơi tôn vinh các thành tựu và phát kiến xuất sắc kể từ năm 1976. 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận