Giới thiệu vòng đeo tay thông minh Helo FX

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong thời gian qua, thị trường sản phẩm các thiết bị đeo tay thông minh (smart wearables) vẫn tương đối nhộn nhịp, với sự hiện diện của nhiều hãng sản xuất thiết bị lớn trên thế giới như Fitbit, Samsung, Apple, Sony, Microsoft, ... 

Hôm nay, iCamera sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mạnh mẽ thị trường đầy tiềm năng này, đó là vòng đeo tay thông minh Helo FX.

Đặt mua trực tuyến tại đây và có cơ hội kinh doanh cùng worl(d) với thu nhập thụ động cực kỳ ấn tượng!

Helo FX là gì?

Helo FX là một sản phẩm vòng đeo tay thông minh, hướng trực tiếp đến việc thu thập các số liệu liên quan đến sức khỏe của cá nhân mỗi người. Vẻ ngoài của chiếc vòng này cũng khá giống với các sản phẩm vòng đeo tay thông minh hiện đang có trên thị trường, với mặt sử dụng khá nhỏ gọn và dây đeo có thể điều chỉnh được. 

Helo FX tập trung vào việc theo dõi các hoạt động của trái tim bạn. Sản phẩm này sử dụng một tần số riêng biệt (125 Hz) để theo dõi sức khỏe hệ tim mạch. Một số chỉ số mà Helo FX có thể theo dõi được như: huyết áp, điện tâm đồ (ECG), nhịp tim, nhịp thở, tâm trạng, mệt mỏi. Bạn cũng có thể kiểm tra tổng thể trái tim để nắm rõ được tình hình sức khỏe cá nhân của mình.

Helo FX được tung ra thị trường vào tháng 12 năm 2016, bởi một công ty Mỹ có tên là World Media & Technology Corp (được viết là "Wor(l)d" theo cách của họ).

Vậy sản phẩm này có những gì mới lạ?

Helo FX được trang bị bộ vi xử lý ApP tối giản đến từ hãng Toshiba. Bộ vi xử lý này có chức năng phân tích dữ liệu thu thập được từ một cảm biến ánh sáng, sau đó theo dõi các dữ liệu trong thời gian dài để có thể học hỏi được nhiều hơn về cơ thể của bạn.

"Càng đo đạc nhiều, càng hiểu rõ hơn cơ thể của bạn" - đó là lời khẳng định của những nhà sản xuất chiếc vòng đeo tay Helo FX.

Cùng với đó, Helo FX cũng có thể ghi nhận chỉ số nhịp tim của bạn, cụ thể là số nhịp mỗi phút. Mỗi lần đo sẽ kéo dài 40 giây. Bạn sẽ phải giữ nguyên cổ tay của mình trong khoảng thời gian tiến hành đo - nên đây không phải là hệ thống đo nhịp tim hoạt động liên tục theo nhu cầu. 

Tương tự, hệ thống đo nhịp thở cũng cần 40 giây để thực hiện, và cũng nhờ vào việc kiểm soát cổ tay của bạn. 

Còn đối với tâm trạng và năng lượng của cá nhân thì sao? Bộ xử lý tích hợp bên trong Helo FX sẽ thực hiện chạy tất cả các dữ liệu của bạn thông qua các thuật toán bên trong để có thể dự đoán được tâm trạng và năng lượng của bạn. Một lần nữa, sẽ mất 40 giây để thực hiện đo, và bạn cần ngồi yên tại chỗ để thực hiện được thao tác này. 

Cùng với đó, trong quý 4 năm 2017 này - Helo FX còn có chức năng đo lượng đường trong máu, giúp người dùng có thể phát hiện bệnh tiểu đường một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật:

- Tần số lấy mẫu 125Hz từ cảm biến, cho độ chính xác tối đa

- Theo dõi huyết áp, nhịp tim, nhịp thở, tâm trạng, mức độ năng lượng

- Có thể kiểm tra điện tâm đồ (ECG) và tim 

- Có khả năng thay thế dây đeo và nắp lưng sau germanium.

- 5 dây đeo màu sắc khác nhau có thể tùy chọn.

- Tích hợp ứng dụng trên điện thoại di động, giúp cho việc theo dõi trực quan và cụ thể hơn về sức khỏe tim mạch của bạn

- Kiểm soát được sức khỏe tim mạch của bạn bè/người thân từ xa với ứng dụng WeCare, giúp bạn nắm bắt thêm được nhiều thông tin

- Tạo lập một hệ thống báo động qua ứng dụng Helo, giúp bạn có thể gửi báo động đến bạn bè/người thân nhất định, nếu bạn gặp rắc rối

- Khối lượng: 103 gram

- Kích thước: 2.5 x 4 x 1.3 cm

- Pin Lithium dung lượng 120mAH

- Công nghệ BioZen. BioZen là một công nghệ của Wor(l)d, bao gồm một chip dán được chế tạo để giảm thiểu ảnh hưởng có hại từ các thiết bị điện tử sử dụng tín hiệu điện trường. 

Nguồn: supplementpolice.com 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận