Hình ảnh người ăn xin dùng iPhone 5 gây tranh cãi

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nhân lúc người đi đường không để ý, một người phụ nữ ăn xin đã mang điện thoại iPhone 5 ra dùng. Hình ảnh này hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng thế giới.
 
Mới đây, một người dùng mạng có tên Dmitry Nizhegorodets đã ghi lại được cảnh tượng 1 người phụ nữ ăn xin dùng chiếc điện thoại iPhone 5 đắt tiền khi đang ngồi xin tiền tại Công viên Gorky, Moscow, Nga. Dmitry cho biết "Tôi đã chụp được những bức ảnh ấy một cách tình cờ". 
 
Người đi đường cho tiền người ăn xin.
 
 
Nhân chứng này cho biết sau khi được mọi người qua đường dừng lại cho tiền và nhân lúc không ai để ý, người ăn xin đó đã lôi chiếc điện thoại iPhone 5 ra dùng rất say sưa. Do có tấn biển che khuất nên khó có ai có thể phát hiện ra được sự việc đang diễn ra.
 
Sau đó, người phụ nữ này đã thu dọn số tiền ăn xin được.

Nhân lúc mọi người không để ý, cô này bèn lôi điện thoại iPhone 5 ra dùng.
 
 
Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người cho rằng việc người ăn xin này dùng iPhone 5 là hoàn toàn bình thường vì đó có thể là nhu cầu cá nhân và rất có thể cô ấy xin được hoặc mua được của ai với giá rẻ.
 
Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều lên án chỉ trích bởi họ cho rằng chỉ khi phải gặp hoàn cảnh cực kỳ khó khăn, người ta mới cần đến sự thương hại, bố thí của những người xung quanh. Bởi vậy, khi xin được tiền, họ cũng nên trân trọng số tiền xin được đó, chứ không nên chi tiêu hoang phí vào việc mua chiếc điện thoại đắt tiền để sử dụng.
 
 
Theo Kênh14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận