iPhone 6 4,7 inch được dự đoán ra mắt tháng 8, iPhone "bự" ra mắt tháng 9

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một số hãng sản xuất linh kiện cho hay Apple sẽ tổ chức 2 lễ ra mắt riêng biệt cho 2 chiếc iPhone 6 4,7 inch và iPhone 6 với màn hình trên 5 inch.

Theo thông lệ, Apple sẽ ra mắt sản phẩm smartphone mang tên iPhone của mình vào tháng 9. Lịch trình này đã được áp dụng với rất nhiều sản phẩm iPhone từ táo cắn dở trong đó mới đây nhất là iPhone 5S cùng iPhone 5C Thế nhưng, một nguồn thông tin từ Đài Loan lại cho hay iPhone 6sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tháng, cụ thể là vào giữa tháng 8.
 
iPhone 6 được dự đoán sẽ kế thừa những đặc tính nổi bật của cả iPhone 5S, iPhone 5C cũng như iPad Mini.
Nguồn thông tin này được đưa ra bởi rất nhiều hãng sản xuất linh kiện tại Trung Quốc, Đài Loan, nhiều chuyên gia phân tích và thậm chí cả trang thông tin Reuters cũng lên tiếng về thời gian ra mắt sớm này.
 
Mặc dù vậy, thông tin rò rỉ mới đây trái ngược hoàn toàn với dự đoán của nhà nghiên cứu Ming Chi-Kuo khi ông này cho rằng iPhone 6 màn hình trên 5 inch sẽ được ra mắt vào năm 2015.
 
Như vậy, theo tin tức rò rỉ, iPhone 6 sẽ được ra mắt vào tháng 8 tới đây, sở hữu màn hình kích thước 4,7 inch, tên gọi iPhone 6 đồng thời là thiết kế mới cũng như hệ điều hành iOS 8. Trong khi đó vào tháng 9, Apple sẽ tập trung toàn lực để tổ chức buổi ra mắt "hoành tráng" cho iPhone 6 phiên bản màn hình kích thước lớn.
 
Về chiếc đồng hồ thông minh iWatch, sản phẩm này có lẽ sẽ được ra mắt cùng lúc với iPhone 6 màn hình 4,7 inch.
 
Về iPhone 6, sản phẩm này đang được đồn thổi sẽ sở hữu thiết kế giống với iPad Mini, màn hình lớn hơn, viền màn hình mỏng hơn đồng thời là các chi tiết thiết kế giao thoa giữa iPad Mini, iPhone 5C. iPhone 6 sẽ là thiết bị đầu tiên sở hữu hệ điều hành iOS 8 cùng bộ tính năng chăm sóc sức khỏe, điều khiển đồng hồ thông minh cùng một số tính năng được chuyển từ phiên bản máy tính Mac OS X sang iOS.
 
Rất nhiều mô hình mô phỏng thiết kế iPhone 6 đang xuất hiện, nhiều mô hình thậm chí còn được rao bán rộng rãi cho các hãng sản xuất phụ kiện.
 
Liệu việc ra mắt 2 sản phẩm liên tiếp có tạo nên "cơn lốc" sản phẩm cho Apple và chiếc iPhone 6 với màn hình lớn hơn có thu hút được người dùng?
 
Theo Trí Thức Trẻ
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận