iPhone 6 bị ám màu từ thuốc nhuộm quần jeans

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Nhiều người dùng cho biết chiếc iPhone 6 của họ bị bám màu xanh từ thuốc nhuộm trên những chiếc quần jeans và không thể làm sạch bằng nước tẩy rửa thông thường.
 

Sau sự cố dễ bị bẻ cong và "nhai" râu tóc người dùng, iPhone 6 tiếp tục phát sinh thêm một vấn đề mới khiến nhiều người, đặc biệt là nam giới, cảm thấy khó chịu. Nhiều người đã than phiền về việc những dải nhựa trên thân iPhone 6 dễ bị bám thuốc nhuộm từ quần jeans rẻ tiền hoặc mới mua. Sau khi bị dính màu từ thuốc nhuộm, những chiếc iPhone 6 trông bẩn và cũ hơn.

Dải nhựa trên iPhone đóng vai trò quan trọng khi chứa ăng-ten thu phát sóng điện thoại, đảm bảo chất lượng cuộc gọi không bị ảnh hưởng bởi thân kim loại.
 

Nhiều người dùng đã gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple và được nhân viên của táo khuyết tư vấn làm sạch iPhone nhẹ nhàng bằng những chất tẩy rửa thông thường. Tuy nhiên, những vết màu trên iPhone 6 vẫn không thể biến mất.

Những vết dính phẩm màu xanh từ quần jeans trên iPhone khó có thể tẩy rửa bằng những dung dịch thông thường.
 

Nhiều tín đồ của Apple đã hài hước gọi đây là lỗi Dyegate, nhằm phân biệt với lỗi Bendgate (dễ bị cong) và lỗi Breadgate (làm đứt tóc người dùng). Những trường hợp bị nhuộm xanh dường như xảy ra nhiều hơn với iPhone 6. Với kích thước lên đến 5,5 inch, iPhone 6 Plus thường không được để vào túi sau của quần jeans.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc smartphone gặp vấn đề với thuốc nhuộm trên quần jeans. Khi ra mắt chiếc HTC One, hãng điện thoại Đài Loan cũng "đau đầu" vì một số người dùng than phiền dải nhựa ở mặt lưng bị dính màu và không thể làm sạch. 

Vì thiết kế liền khối bằng kim loại, iPhone 6 và HTC One cần đến những dải nhựa ở mặt lưng để đặt ăng-ten bắt sóng di động. Theo Apple, chi tiết này không được nhiều người dùng ủng hộ vì trông kém thẩm mỹ, nhưng là chi tiết kỹ thuật bắt buộc để đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho những thiết bị có vỏ kim loại.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Nhà mạng Trung Quốc sửa túi quần cho người mua iPhone 6 Plus
iPhone 6 bị uốn cong, phát nổ và gây thương tích
iPhone 6 Plus bán chạy nhờ sự cố uốn cong

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận