iPhone 6 bị tra tấn 4 tiếng trong bụng gà tây nướng lò

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Sau khi ra mắt, iPhone 6 và 6 Plus đã được thử thách độ bền bằng nhiều cách khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên một chiếc iPhone 6 bị bỏ vào bụng gà tây rồi nướng trong 4 tiếng.

Mới đây, một người dùng YouTube là chủ sở hữu của kênh TechRax đã cho đăng tải một đoạn video cực kỳ thú vị nhân dịp Lễ tạ ơn. Màn "tra tấn" có một không hai này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng cũng như các tín đồ công nghệ.

Gà tây nướng lò vốn là món ăn đặc trưng của mỗi gia đình trong dịp Lễ tạ ơn. Tác giả của đoạn video quyết định thử khả năng chịu nhiệt của iPhone 6 bằng cách cho nó nằm trong bụng của gà tây, sau đó đưa vào lò nướng trong 4 tiếng đồng hồ. Bài kiểm tra này không chỉ nhằm thử độ bền mà còn là video trải nghiệm đầy thú vị dành cho các iFan. 

Kết quả, trái với hình ảnh con gà tây nướng tươi ngon là chiếc iPhone 6 dính đầy dầu mỡ. Sau khi lấy iPhone 6 ra và khởi động lại, một dòng thông báo hiện ra khuyến cáo người dùng nên đặt máy ở nơi thoáng mát và có nhiệt độ ổn định hơn. 

Nhưng liệu nó có hoạt động bình thường như lúc ban đầu? Số phận của chiếc iPhone 6 sẽ ra sao sau 4 tiếng "nhồi" trong bụng gà nướng lò?

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Sau iPhone 6, tới lượt iPad Air 2 bị "tra tấn"
Tổng hơp những màn tra tấn iPhone 6/ 6+ kinh khủng nhất thế giới
Chán dùng súng, tra tấn màn sapphire iPhone 6 với cung tên

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận