iPhone 6 phiên bản 4.7 inch sẽ có giá hơn 20 triệu đồng

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mới đây, một báo cáo đến từ Trung Quốc đã xác nhận về việc mẫu điện thoại tiếp theo của Apple sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tới đây. iPhone 6 phiên bản 4.7 inch sẽ là nhân vật chính trong sự kiện lần này, với iPhone 5.5 inch, ngày ra mắt của mẫu máy này vẫn còn là một ẩn số.

Bên cạnh thông tin về ngày ra mắt mẫu điện thoại iPhone tiếp theo, giá bán của thiết bị này cũng đã được cho công bố.Theo đó, 850 đô la Mỹ sẽ là giá bán ra dành cho phiên bản 32GB. Với phiên bản 64 GB, 1010 đô la Mỹ sẽ là giá bán ra dành cho phiên bản này. So với giá bán ra của iPhone 5S tại thị trường quốc tế, giá bán của mẫu máy này tại thị trường Trung Quốc thường tương đối cao, bởi vậy nhiều người đang hy vọng iPhone 6 sẽ rẻ hơn mức giá ở trên khi nó được chào bán rộng rãi trên thị trường quốc tế.

Hiện 2 đối tác lớn nhất trong quá trình sản xuất điện thoại của Apple là Foxconn và Pegatron đều đang tăng sản lượng một cách tối đa để kịp hoàn thành tiến độ bán ra của iPhone 6. Do vậy iPhone 6 có ra mắt đúng hẹn hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào năng suất làm việc của 2 ông lớn trong ngành gia công này.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận