iPhone 6 và Galaxy Alpha viền kim loại đọ thiết kế

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Tuy chưa ra mắt, nhưng đã có khá nhiều bức ảnh ở mức gần hoàn thiện của iPhone 6 bị rò rỉ. Dưới đây là loạt ảnh dựng 3D cho thấy tương quan thiết kế giữa hai siêu phẩm này.
 

Nhà thiết kế Martin Hajek mới đây đã đăng tải thêm loạt ảnh so sánh thiết kế của Galaxy Alpha và iPhone 6. Đây là những bức ảnh dựng 3D, dựa trên hàng loạt các chi tiết đã rò rỉ trước đó của iPhone 6.

Martin so sánh giữa iPhone 6 phiên bản vàng Champagne và Galaxy Alpha bản Gold. Màu sắc của cả hai khá tương đồng. Mặt lưng của Galaxy Alpha có phần hầm hố hơn so với các đối thủ từ Apple.

Độ mỏng của cả hai khá tương đương nhau. Cạnh bên của iPhone hơi cong, trong khi Galaxy Alpha được làm phẳng và cắt xéo dần về góc.

Cả hai model này đều sử dụng màn hình 4,7 inch. Galaxy Alpha dùng công nghệ hiển thị Super AMOLED. Màn hình của iPhone 6 vẫn là một ẩn số. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6 sẽ được phủ một lớp kính sapphire.

Galaxy Alpha và iPhone 6 đều được trang bị cảm biến vân tay ở nút home.

Cụm camera của iPhone 6 hơi lồi so với mặt lưng. Các nguồn tin gần đây cũng khẳng định iPhone 6 sẽ có camera lồi vì máy mỏng và camera được nâng cao độ phân giải cũng như kích thước cảm biến.

Galaxy Alpha và iPhone 6 đều có viền màn hình mỏng. Các mép cạnh đều được vát nhẹ.

Có một chút tương đồng trong thiết kế cạnh dưới của Galaxy Alpha và iPhone 6.

 

 

Theo Tiin

Mời bạn xem thêm:

iPhone 6L là tên gọi của iPhone 6 màn hình 5,5 inch
Mãn nhãn với thiết kế iPhone 6 hoàn thiện
Ngắm nhìn siêu phẩm Samsung Galaxy Alpha đầu tiên tại Việt Nam

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận