iPhone 6S có thể được trình làng ngay đầu năm 2015

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bắt đầu từ năm 2015, Apple sẽ ra mắt hai sản phẩm smartphone mỗi năm trong hai sự kiện riêng biệt, nguồn tin cho biết thêm.
 

Trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus còn chưa kịp hạ nhiệt, thông tin về những thiết bị kế nhiệm của bộ đôi này đã xuất hiện. Trang thông tin DailyMail mới đây đã dẫn lời Stabley Times cho rằng trong năm tới Apple sẽ tổ chức 2 sự kiện ra mắt iPhone.

Cụ thể, iPhone 6S có thể được ra mắt ngay trong mùa xuân trong khi đó iPhone 7 sẽ được trình làng vào tháng 9. Nguồn tin này cho biết không loại trừ khả năng iPhone 6S sẽ được bán ra cùng lúc với chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.

 
Stabley Times cho biết họ có được thông tin này từ "một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng".
 
 
Cũng theo Stabley Times, động thái ra mắt smartphone mới ngay trong mùa xuân song song cùng đồng thông minh Apple Watch của "táo khuyết" được cho là để thúc đẩy doanh số bán ra của sản phẩm mang mặc đầu tiên mang thương hiệu Apple.
 
Như vậy, nếu nguồn tin nêu trên là xác thực, chu trình làm mới sản phẩm của Apple sẽ được rút ngắn từ một năm xuống chỉ còn 6 tháng.
 
Bên cạnh các thông tin xung quanh iPhone mới, gần đây một nguồn tin từ Đài Loan cũng cho biết Apple sẽ tiến hành "khai tử" iPhone 5C vào mùa hè năm sau.
 
 
Đây không phải những thông tin duy nhất về thế hệ iPhone mới xuất thời gian gần đây. Trung tuần tháng 9, một tác giả chuyên thực hiện các bài viết, phân tích về Apple có tên John Gruber khẳng định iPhone mới sẽ có bước nhảy vọt về thông số camera.
 
Ông còn cho biết thêm các công nghệ mới như hệ thống hai ống kính sẽ xuất hiện trên thiết bị này, hứa hẹn mang lại chất lượng ảnh chụp như thực hiện bằng máy ảnh DSLR.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận