Kính lúp phóng đại 2x tạo màn hình lớn gấp đôi cho smartphone

Kính lúp phóng đại 2x tạo màn hình lớn gấp đôi cho smartphone

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP1256 Loại:
Gương kính phóng đại 2x tạo màn hình lớn cho iPhone và các loại điện thoại khác giúp bạn lướt web, xem phim rõ nhìn hơn, dễ dàng hơn. Thiết bị này mua ở đâu tại Hà Nội?
Liên hệ
Đặt hàng

Kính phóng đại 2x tạo màn hình lớn gấp đôi cho smartphone

Sản phẩm này là một "ống kính" khổng lồ 3.5 inch, có độ phóng đại 2x giúp tăng độ lớn màn hình smartphone lên 2 lần. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác xem clip, video, xem phim màn ảnh rộng như ở trong rạp - chỉ với smartphone iPhone, Samsung, Sony, HTC, Lumia, Sky... của mình!

Giờ thì iPhone của bạn hoàn toàn có thể biển thành 1 chiếc iPad Mini!

Chiếc thấu kính này có thể gập vào rất gọn, giúp bạn tiện lợi khi mang theo mình. Khi gập vào kích thước của chiếc gương kính thần kỳ này chỉ nhỏ bằng một chiếc card visit.

Không sử dụng cho smartphone, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thấu kính 2x này như một chiếc kính lúp, soi rõ chữ khi đọc báo, đọc sách mà không cần phải đeo kính.

Một sản phẩm - nhiều lợi ích từ Yêu Công Nghệ!

Kích thước sản phẩm:

- Khi mở rộng: dài 20 cm x rộng 5 cm x dày 0.5 cm

- Khi đóng lại: dài 11 cm x rộng 5 cm x dày 1 cm

Sản phẩm có xuất xứ từ công ty sản xuất công nghệ cao Trung Quốc, với công nghệ nhập từ Mỹ, được Yêu Công Nghệ phân phối độc quyền đầu tiên tại Việt Nam!

Hotline: 19001860

Sản phẩm công nghệ sáng tạo tối tân - luôn được Yêu Công Nghệ cập nhật đầu tiên tại Việt Nam!

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online