Lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới trên iPhone 6 Plus

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vừa chính thức xác nhận chàng trai 17 tuổi người Brazil đã phá kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới của chính mình lập nên trước đó nhưng được thực hiện trên sản phẩm khác, là chiếc iPhone 6 Plus của Apple
 

Marcel Fernandes Filho, chàng trai 17 tuổi đến từ Brazil đã chính thức thiết lập kỷ lục thế giới với hạng mục "Thời gian nhanh nhất để đánh một tin nhắn trên một thiết bị có màn hình cảm ứng" trong khoảng thời gian 17 giây ngắn ngủi. Đây là kỷ lục mới nhất của Filho và giờ đây anh cũng đã chính thức tự xô đổ kỷ lục trước đó của mình đã lập vào hồi tháng Năm.


 

Hồi tháng Năm vừa qua, Filho đã thiết lập một kỷ lục nhắn tin với chiếc Galaxy S4 trong khoảng 18 giây cộng 19 mili giây. Được biết, Filho đã sử dụng ứng dụng bàn phím cài đặt từ bên thứ ba là Fleksy để thực hiện kỷ lục.

Fleksy là ứng dụng bàn phím được phát hành rộng rãi cho các thiết bị Android từ khá lâu nhưng mãi gần đây mới chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS mà cụ thể là từ sau khi iOS 8 ra mắt.

Bạn đọc có thể theo dõi video ghi lại khoảnh khắc ấn tượng của kỷ lục trên dưới đây:

 

Theo Vnreview

Mời bạn xem thêm

Kỷ lục dùng tay không kéo lê 14 ô tô trên quãng đường 5A,53m
Chú bò cao hơn 1,9m vào sách kỷ lục thế giới
Kỷ lục thế giới: Nâng tạ 50kg 36 lần liên tiếp... dưới đáy biển

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận