Lộ ảnh viên pin của iPhone 6 4,7inch

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một số nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple đã để lộ hình ảnh của viên pin sẽ được trang bị trên iPhone 6 4,7inch.
 

Nổi tiếng về khả năng giữ bí mật, nhưng với khoảng 200 đối tác sản xuất và cung ứng, Apple đã không thể giữ kín thông tin đến phút chót cho mẫu điện thoại biểu tượng chưa được ra mắt của mình. Một lần nữa, người dùng di động toàn cầu và đặc biệt là những tín đồ iPhone lại biết thêm một thông tin nữa về iPhone 6, đó là thỏi pin được trang bị cho phiên bản màn hình 4,7 inch.

Một trong những mối quan tâm lớn đối với iPhone 6 sắp tới là dung lượng pin. Về cơ bản, màn hình lớn hơn đồng nghĩa với việc tiêu tốn nhiều năng lượng hơn và đòi hỏi pin phải có dung lượng lớn hơn.

 


Bức ảnh thỏi pin iPhone 6 4,7inch bị rò rỉ
 

Bức ảnh bị rò rỉ cho thấy một thỏi pin của iPhone 6, khá dài và mỏng, dường như là phù hợp với những tin đồn trước đó. Các dòng chữ in trên thỏi pin bao gồm dung lượng 1810mAh, thấp hơn một chút so với các lời đồn chỉ cách đây vài ngày. Để so sánh, iPhone 5S 4inch có pin 1560mAh, Huawei Ascend P6 4,7inch được trang bị pin 2000mAh.

Apple đã luôn luôn tập trung vào việc tăng thời lượng pin cho iPhone. Đó là lý do vì sao đa nhiệm bị giới hạn từ rất lâu trên iOS. Mặc dù có những cải tiến về phần mềm, nhưng thỏi pin 1810mAh cho màn hình 4,7inch là chưa đủ.

Xu hướng thiết kế của Apple trên các sản phẩm của mình là “mỏng hóa” và “nhẹ hóa”, vậy nên nó thường đi liền với những hạn chế về phần cứng.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Chỉ iPhone 6 bản 'cao cấp' mới có màn hình sapphire
Những hình ảnh bất ngờ về các phiên bản màu mè của iPhone 6
Chưa ra mắt, iPhone 6 đã có giá 29 triệu đồng cho bản 64GB

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận