Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

SKU: EP0001
Máy chiếu Epson EB - S04, sản phẩm với những tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng.
9.100.000₫

 

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Yêu công nghệ giới thiệu Máy chiếu Epson EB - S04, sản phẩm với những tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng. 

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Với cường độ ánh sáng lên tới 3000 Ansi Luments, độ phân giải SVGA 800px x 600px và độ tương phản của điểm sáng nhất là 15000 so với điểm tối nhất là 1, tức là sự khác nhau giữa hai điểm ảnh sáng nhất và tối nhất gấp nhau 15000 lần một thông số đầy uy lực, máy chiếu Epson EB - S04 với khả năng cung cấp hình ảnh đẹp, cho hình ảnh sắc nét ngay cả với một không gian rộng và nhiều ánh sáng, góp phần tạo thêm sự hứng thú cho người tham gia buổi trình chiếu của bạn, góp phần cho sự thành công trong những buổi thuyết trình, giảng dạy.

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Với một máy chiếu thông thường bạn sẽ đặt máy chiếu trực diện với màn chiếu, hoặc rộng hơn là bề mặt được sử dụng làm màn chiếu, với may chiếu Epson EB-S04 bạn có thể đặt máy chiếu ở 1 góc khác, góc chếch và với Keytones ngang được tích hợp trên máy chiếu này sẽ giúp bạn điều chỉnh khuôn hình như khi đặt trực diện với màn.

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Và khả năng tự động dò chỉnh Keytones dọc bạn không còn phải quan tâm tới việc điều chỉnh thu công, sao cho có được một khuôn hình như ý.  Với những ưu điểm này bạn hoàn toàn có thể đặt máy chiếu của bạn ở bất kỳ vị trí nào trong không gian trình chiếu của bạn mà luôn trả về một khuôn hình theo ý muốn.

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Máy chiếu Epson EB-S04 với thiết kế gồm nhiều cổng kết nối, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn một kết nối phù hợp hơn từ thiết bị truyền tín hiệu vào máy chiếu, các kết nối tiêu biểu phải kể đến như kết nối qua HDMI, kết nối qua VGA, hay cao cấp hơn là kết nối thông qua LAN.

Với thiết bị LAN adaptor ELPA10 (Là một thiết bị dùng để kết nối wifile) khi bạn tích hợp thêm thiết bị này vào máy chiếu Epson EB - S04, và với ứng dụng “Epson iProjection” bạn hoàn toàn có thể truyền tập tin, hình ảnh, bài thuyết trình từ một thiết bị Mobile tới máy chiếu.

Hơn nữa, máy chiếu Epson EB-S04 cung cấp khả năng kết nối với nhiều máy tính cùng lúc, điều này có thể thực hiện được thông qua một máy tính quản lý, và thông qua thiết bị kết nối. Hoạt động rất đơn giản, với 50 thiết bị phát khác nhau, từ các thiết bị này sẽ kết nối tới một máy tính quản lý, từ đây máy tính quản lý này sẽ chọn ra bốn nguồn dữ liệu từ các máy tính hoặc các thiết bị phát tín hiệu khác, thực hiện điều phối, phân luồng dữ liệu để hiển thị trên màn chiếu mà không gặp sự chồng lấn, hay xáo trộn về nội dung trình chiếu.

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ thuyết trình giảng dạy Epson EB - S04

Máy chiếu Eb-S04 với khả năng tách màn hình làm 2 màn hình riêng biệt, hiển thị hai nội dung khác nhau cùng trên một khuôn hình tại một thời điểm, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về mặt thể hiện dữ liệu, tăng thêm tính thuyết phục, tính sinh động, tính đa dạng cho buổi thuyết trình.

Chỉ với thao tác đơn giản là nhấn vào nút Source search, máy chiếu này sẽ tự động dò tìm nguồn tín hiệu đầu vào giúp bạn mà không cần phải chọn thủ công. Hơn nữa buổi trình chiếu sẽ được thực hiện ngay bởi chức năng tự động bật khi tín hiệu được dò tìm thông qua cáp tín hiệu VGA.

Với tuổi thọ bóng đèn lên tới 1000h giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay bóng đèn máy chiếu, hệ thống làm mát bằng quạt gió thông minh, giúp giảm nhiệt độ của bóng đèn máy chiếu qua đó cũng làm tăng thêm tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu một thiết bị được gọi là đắt nhất trong các chi phí bảo dưỡng.

Hệ thống chuyển hướng thoát khí giúp bạn không còn lỗi no về hơi nóng của máy chiếu ngay cả khi bạn ngồi cạnh chiếc máy chiếu này trong buổi thuyết trình của bạn.

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Yêu công nghệ hoặc gọi đến hotline 19001860

Mời bạn xem thêm:

Máy in phun màu Epson L310 chính hãng giá rẻ

Máy in phun màu giá rẻ Epson L220 bảo hành chính hãng

Máy Scan quét ảnh chính hãng giá rẻ tiện dụng Epson Perfection V370

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online