Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

SKU: EP0002
Máy chiếu Epson X04, sự kết hợp hoàn hảo từ chất lượng hình ảnh và công nghệ trình chiếu thông minh tạo ra những hình ảnh và thước phim đầy sinh động và ấn tượng.
10.100.000₫

 

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

Yêu công nghệ giới thiệu Máy chiếu Epson X04, sự kết hợp hoàn hảo từ chất lượng hình ảnh và công nghệ trình chiếu thông minh tạo ra những hình ảnh và thước phim đầy sinh động và ấn tượng. 

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04


1/ Độ tương phản cao:
 
Máy chiếu Epson EB-X04 có độ tương phản cao 15.000:1 giúp người xem thưởng thức hình ảnh và những thước phim sắc nét tuyệt hảo đến từng chi tiết.

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

2/ Bộ điều chỉnh hình thang tự động:

- Với bộ phát hiện hình ảnh và tự động điều chỉnh cân bằng ngay lập tức khi phát hiện ra hình ảnh bị méo mó, giúp người dùng không tốn thời gian và công sức để canh chỉnh nữa.
   
- Với chức năng tự động cân chỉnh hình thang này thì người dùng có thể tùy ý đặt máy chiếu từ bất cứ vị trí nào trong phòng. Nút trượt để điều trình hình thang giúp người dùng điều chỉnh dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn ngay cả những nơi có không gian hạn chế.


3/ Cửa thoát hơi nóng:

Với thiết kế thông minh nên cửa thoát hơi nước được thiết kế phía trước. Điều này giúp người dùng không phải chịu bất cứ hơi nóng nào từ máy chiếu thoát ra dù là ngồi phía sau hay bên hông máy chiếu giúp họ có thể tập chung cao vào phần trình chiếu.

4/ Trình chiếu không dây:

Máy chiếu Epson EB X04 được tích hợp khả năng kết nối với mạng không dây giúp người dùng có thể chia sẽ dữ liệu, hình ảnh, văn bản… từ các thiết bị thông minh thông qua phần mềm Epson iProjection.

5/ Bộ nhận IR:

- Máy chiếu Epson EB X04 tuy ra đời với mẫu mã giống với các model trước đó, nhưng nó đã có sự đổi mới là hướng đến lợi ích của người dùng, tiết kiệm và công nghệ kết nối  thông minh.

- Với bộ nhận IR được thiết kế phía trước và phía sau thân máy giúp cho việc điều khiển từ xa dễ dàng hơn bao giờ hết, người dùng có thể điều khiển máy chiếu từ xa tại bất cứ vị trí nào đặt máy chiếu.

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04


6/ Kết nối tiện lợi với Document Camera:

- Trong môi trường làm việc trong văn phòng, phòng thí ngiệm, phóng thực hành… cần trình chiếu một sản phẩm, một tài liệu hay một mô phỏng nào đó lên màn hình lớn thì Epson EB X04 là lựa chọn tuyệt vời nhất. EB X04 được kết nối trực tiếp với nhiều loại Document Camera của Epson thông qua cáp USB/HDMI mà không cần máy tính giúp cho người giới thiệu và người cần biết có thể giao tiếp với nhau chân thật và nhanh chóng. Hiện đại hóa phương thức trình chiếu.

- Việc này thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt tài liệu hay một vật cần chiếu dưới Document Camer và phóng to theo kích thước mong muốn, đây là giải pháp lý tưởng cho các lớp học hay thảo luận văn phòng.

7/ Cửa sổ ống kính A/V Mute:

- Máy chiếu Epson EB X04 có thiết kế nắp đóng mở cửa ống kính, kiểm soát tốt hơn những gì đang trình chiếu, với việc đóng cửa ống kính A/V Mute thì ngay lập tức âm thanh sẽ tắt, màn hình sẽ chuyển thành màu đen giống như máy chiếu đang ở chế độ “sleep”.

- Ngoài ra ống kính A/V Mute còn có chế độ hẹn giờ tự đóng, giúp người dùng tránh được việc trình chiếu không cần thiết. Khi bật chức năng này máy chiếu sẽ tự động tắt máy nếu cửa A/V Mute được đóng 30 phút, giúp tiết kiệm điện và tăng độ bền của bóng đèn.


8/ Kết nối HDMI:

- Máy chiếu Epson EB X04 còn tích hợp cổng kết nối HDMI cho sự trình chiếu hình ảnh, phim thêm sắc nét, việc kết nối hình ảnh và âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Chỉ với một dây cáp HDMI kết nối từ máy tính và máy chiếu là hình ảnh và âm thanh được truyền với chất lượng cao hơn rõ rệt. Với các kết nối từ thiết bị kỹ thuật số SVGA cũng vẫn cho ra hình ảnh rõ nét.


9/ Trình chiếu trực tiếp từ USB:

- Bản thân máy chiếu Epson EB X04 tích hợp cổng USB để có thể trình chiếu trực tiếp các hình ảnh ( JPG, JPEG, PNG hoặc GIF) mà không cần kết nối với máy tính, chỉ cần cắm USB vào khe USB trên máy chiếu và trình chiếu.


10/ Thân thiện với môi trường:

- Dòng máy chiếu Epson EB X04 tiêu thụ điện năng rất ít điều này giúp góp phẩn tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Việc cho phép điều việc chỉnh máy chiếu với chế độ tiết kiệm điện và chức năng giảm ánh sáng bóng đèn giúp chúng ta giảm được lượng điện năng tiêu thụ và tăng tuổi thọ bóng đèn.

- Khi máy chiếu hoạt động ở chế độ Sleep, khi máy chiếu không sử dụng trong 5 phút thì ánh sáng đèn chiếu sẽ tự động giảm bớt, giảm lượng điện năng tiêu thị đến 70%.


Cấu hình EB X04:

- Công nghệ: 3LCD
- Độ sáng: 3,000 Ansi Lumens
- Độ phân giải: SVGA (800 x 600)
- Độ tương phản: 15,000:1
- Cổng kết nối: VGA, S-Video, RCA, HDMI, Wireless (Option), USB(3 in 1)
- Tuổi thọ bóng đèn: 10,000 giờ

11/ Khả năng kết nối liền lạc và khả năng tiện dụng

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

- Ứng dụng iProjection cho phép kết nối không dây cho trình chiếu hình ảnh và tập tin từ các thiết bị thông minh. Chức năng “QR Code Reader” giúp kết nối không dây thật sự dễ dàng đơn giản bằng cách đọc mã QR được trình chiếu trên màn ảnh từ các thiết bị thông minh của bạn.

* Trong iProjection, tìm kiếm profile máy chiếu, trình chiếu đa màn hình, chức năng phân bổ, chuyển tải âm thanh, chuyển tải tập tin phim ảnh, loại bỏ hiện tượng ngắt kết nối và khả năng chuyển tải dữ liệu mã hóa đều không được hỗ trợ.
Khả năng kết nối rộng rãi
Các tính năng kết nối tiên tiến đồng nghĩa sự tiện lợi và dễ dàng trình chiếu bài diễn thuyết của bạn. Với nhiều cồng kết nối, bạn có thể lựa chọn cách kết nối bao gồm HDMI, VGA và LAN.

- Truyền tin không dây

Tận hưởng khả năng kết nối tăng cường và linh hoạt với kết nối Wi-Fi gắn trong. Dễ dàng chia sẻ và truyền hình ảnh, bài khóa và tập tin từ các thiết bị thông minh sử dụng ứng dụng “Epson iProjection” để trình chiếu được mượt mà và thông minh.  Lưu ý: Yêu cầu phải có LAN adaptor ELPA10.

- Trình chiếu Multi-PC

Với sự điều khiển của một PC chủ, có thể kết nối lên đến 50 điểm đầu cuối thông qua trình chiếu Multi-PC đến chỉ một máy chiếu. PC chủ đóng vai trò như là người trung gian, lựa chọn nội dung từ 4 PC hoặc thiết bị thông minh để trình chiếu cùng một lúc. Với chức năng người trung gian, bạn có thể duy trì điều khiển và ngăn xáo trộn nội dung được chiếu trên màn ảnh.

- Tách màn hình

Trình chiếu hình ảnh từ 2 nguồn khác nhau cạnh nhau trên cùng 1 màn ảnh để trình chiếu hiệu quả hơn. Trong hội thảo bằng hình, ví dụ, hình ảnh của bài diễn thuyết và người tham dự từ xa sẽ được thể hiện đồng thời cùng lúc.

- Màn hình gốc

Xem và truy cập vào các chức năng thường sử dụng ngay lập tức từ màn hình gốc. Xem tất cả nguồn thông tin trong nháy mắt, không cần biết là từ nguồn nào. Với tất cả thông tin bạn cần ở màn hình gốc, kết nối không dây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

- Tự động bật

Với chức năng tự động bật, trình chiếu tự động ngay lập tức khi tín hiệu trình chiếu được dò tìm qua cáp VGA, giúp bạn trình chiếu dễ dàng và không chút rắc rối.

- Tự động dò nguồn

Với chức năng dò tìm nguồn tự động, trình chiếu sẽ tự bắt đầu không cần bạn phải chọn nguồn vào theo thủ công.

 - Tiết kiệm thiết yếu

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04

- Tuổi thọ bóng đèn lâu hơn

Với tuổi thọ bóng đèn dài cho 10,000 giờ theo chế độ eco-mode, chu kỳ thay thế bóng đèn đắt tiền được giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

- Lọc khí

Với chu kỳ bảo trì 10,000h theo chế độ eco-mode, nhu cầu bảo trì lọc khí được giảm thiểu giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Máy chiếu giá rẻ hỗ trợ thuyêt trình trong các văn phòng Epson EB - X04


- Dễ dàng thay bóng

Với nắp bóng đèn máy chiếu lắp trên mặt của máy chiếu, bạn dễ dàng thay bóng ngay cả máy chiếu lắp trên trần. Bóng được thay thế nhanh chóng không cần dụng cụ và tháo rời máy chiếu từ khung treo trần.
 

Để đặt hàng sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ Yêu công nghệ hoặc gọi đến hotline 19001860

Mời bạn xem thêm:

Máy in phun màu Epson L310 chính hãng giá rẻ

Máy in phun màu giá rẻ Epson L220 bảo hành chính hãng

Máy Scan quét ảnh chính hãng giá rẻ tiện dụng Epson Perfection V370

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online