Michael Jackson "sống lại" biểu diễn trên "Billboard Music Awards 2014"

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 Ông vua nhạc Pop Michael Jackson vừa xuất hiện biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải đình đám "Billboard Music Awards 2014".

Sự kiện âm nhạc đình đám "Billboard Music Awards 2014" vừa khép lại thành công rực rỡ tại Las Vegas vào tối Chủ Nhật 18/5 (giờ địa phương). Trong dàn sao hùng hậu tham gia biểu diễn trong lễ trao giải năm nay, thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là Ông vua nhạc Pop Michael Jackson. Bằng công nghệ hologram (ảnh chiếu cho người xem cảm giác như đang được quan sát hình ảnh thật), những người làm chương trình đã đưa huyền thoại âm nhạc thế giới trở lại sân khấu cho màn biểu diễn ca khúc "Slave to the Rhythm" nằm trong album vừa ra mắt của Michael Jackson, "XSCAPE".
 
 
Holographic là một kỹ thuật cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể này sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa. Để tạo được hình ảnh 3 chiều, đòi hỏi phải có máy chiếu HD, bộ phận tạo nền, hnh ảnh được biên tập phù hợp cho việc trình chiếu 3D, laptop để vận hành hình ảnh được chiếu và một không gian với phông tối màu và ánh sáng phù hợp

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận