Mua DJI OSMO ở đâu giá rẻ, bảo hành tốt, sửa chữa rẻ?

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 

Osmo không chỉ là sự đổi mới phát triển từ phiên bản trước, mà còn là mong muốn đem lại những khung hình trơn mượt của drone tới thế giới của camera cầm tay.

DJI Osmo - không chỉ đơn thuần mang công nghệ của bầu trời tới tay bạn, DJI làm tất cả mọi thứ mà họ biết về công nghệ hình ảnh đẳng cấp thế giới, sáng tạo ra điều mới mẻ đầy mê hoặc để lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm đẹp.

Osmo không chỉ là sự đổi mới phát triển từ phiên bản trước, mà còn là mong muốn đem lại những khung hình trơn mượt của drone tới thế giới của camera cầm tay. Chúng tôi biết rằng nếu chúng ta muốn thay đổi hoàn toàn cách mọi người dùng và nghĩ về camera, Osmo sẽ phải hoàn toàn khác với những những thứ xuất hiện từ trước tới nay.

OSMO mang đến những chuyển động tinh tế rõ nét và không bị mờ, các khung hình chuyển động không bị rung, video hoàn hảo ngay cả khi bạn di chuyển. Công nghệ tiên tiến thiết kế đặc biệt để giữ camera luôn ổn định dù bạn có di chuyển nó, DJI Osmo giúp bạn thu video và chụp các shot hình ấn tượng hơn bao giờ hết. Nó không chỉ là một chiếc camera, nó giúp bạn tự do sáng tạo hơn lúc nào hết.

Với tính năng ghi dấu lại khoảnh khắc cuộc sống như:

- Lễ cưới - thời khắc quan trọng trong cuộc đời bạn
- Những hoạt động du ngoạn cuối tuần
- Truyền cảm hứng, chia sẻ với bạn bè những cuộc phiêu lưu thú vị
- Khoảnh khắc cuộc sống, lưu lại những kỷ niệm cho cả đời.
- Selfie hoàn hảo, record yourself theo cách hoàn toàn mới.

Chế độ tự động Automatic Panorama giúp chụp 360 photo dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần bấm nút chụp, camera sẽ xuay chụp ảnh trong khi bạn di chuyển. Không chỉ là những shot hình chụp nhanh ghi lại chuyến đi của bạn, nó ghi lại ký ức trong toàn bộ các khung hình.

Theo khảo sát và của chúng tôi, hiện nay DJI Osmo đang là sản phẩm gây được chú ý rất nhiều với các tính năng tuyệt vời như vậy. Tại Việt Nam các tín đồ của công nghệ và những nhà làm phim những người đam mê thích thú với việc quay chụp đang lùng sục tìm mua DJI Osmo hàng chính hãng.

Tổng hợp: iCamera.vn

Mời bạn xem thêm:

Phụ kiện DJI OSMO người dùng nên mua có bán ở đâu?

DJI bắt đầu nhận đặt hàng Osmo

Bí ẩn 200 năm những quả cầu "ma thuật" trên bầu trời Thụy Điển

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận