Mua nhà được tặng kèm xe Rolls-Royce

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Mua nhà được tặng kèm xe Rolls-Royce

Căn hộ 6 tầng ở thành phố New York (Mỹ) mà tỷ phú Ukraina Alexander Rovt đang rao bán với giá 25 triệu USD được tặng kèm Rolls-Royce Phantom.

Tỷ phú Alexander Rovt (người Nga) làm nên khối tài sản 1,2 tỷ USD nhờ việc kinh doanh phân bón và những vụ đầu tư bất động sản lớn. Dinh thự này là một trong 35 ngôi nhà mà ông sở hữu ở New York.

Đây là căn nhà có mặt tiền rộng 7,6m, thuộc diện rộng đối với nhà phố ở New York. Mỗi phòng trong căn nhà đều có kiến trúc và màu sắc rất đặc biệt.
Căn nhà có 5 không gian ngoài trời, bao gồm một sân thượng. Trong nhà có 30 phòng, trong đó có 5 phòng ngủ, một phòng tập thể dục tiện nghi và phòng tắm hơi, bể bơi và không gian ngoài trời tuyệt đẹp. Đây là phòng khách rộng lớn trong dinh thự.
Trong tòa nhà có cả thang bộ và thang máy.
Một phòng khách lớn với phong cách hoàng gia.
Nhà bếp sang trọng.
Dãy bàn ăn bên ngoài hành lang.
Phòng ngủ rộng rãi với thiết kế tinh tế, sang trọng.
Trong dinh thự được bố trí phòng tập thể thao.
Bể bơi và bể sục dưới tầng hầm.
Phòng chiếu phim hiện đại.
Một trong số các phòng tắm của tòa nhà.
Dinh thự có tầm nhìn khá đẹp. Công ty môi giới Douglas Elliman Real Estate là nhà môi giới cho căn hộ này. Căn hộ  lần đầu tiên được rao bán trên thị trường với giá 27 triệu USD vào năm 2012, nhưng đến tháng 4/2013, giá của nó giảm xuống còn 22 triệu USD. Và giờ đây nó được rao bán với giá 25 triệu USD tặng kèm Rolls-Royce Phantom. 
Đại diện công ty môi giới Douglas Elliman Real Estate tiết lộ với Business Insider rằng, chiếc Rolls-Royce Phantom  được tặng kèm là tài sản khuyến mãi của công ty này cho khách hàng, không phải là của chủ sở hữu tòa nhà.
Toàn cảnh dinh thự 6 tầng của tỷ phú Ukraina Alexander Rovt. Theo Douglas Elliman Real Estat dự báo, căn nhà thuộc khu Upper East Side của New York này sẽ thu hút sự chú ý của khách Trung Quốc hoặc Trung Đông.

 

Theo Trí Thức Trẻ

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận