Nến điện tử chạy pin công nghệ sáng không cần thắp lửa

Nến điện tử chạy pin công nghệ sáng không cần thắp lửa

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0180 Loại:
Nến công nghệ thắp không cần lửa, chạy pin, an toàn, dễ sử dụng, tiết kiệm, không dễ bị hỏng, bật sáng đơn giản chỉ cần nhấn công tắc. Quà tặng lãng mạn và độc đáo trang trí, làm quà tặng độc đáo.
300.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Nến điện tử dùng pin

Nến điện tử được hoạt động dựa trên 1 bóng đèn led siêu tiết kiệm điện và không dễ bị hỏng.  Mỗi khi cúp điện, bạn luôn điên đầu lên với việc tìm những ngọn nến và sau đó là tìm cái hộp quẹt để thắp sáng nó. Vậy bạn nghĩ sao về 1 cây nến phát sáng chỉ cần đơn giản bằng cách bật công tắc? Thật đơn giản và tiện dụng phải không nào. Không chỉ là 1 sản phẩm dễ sử dụng, nó còn phát ra 1 thứ ánh sáng ma thuật, đầy màu sắc. Màu sắc nhẹ nhàng của nó thật hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hay quầy bar, quán café hay chỉ làm cho cuộc hẹn của bạn thêm phần lãng mạn.

Một món đồ trang trí cực kỳ sinh động và tiện dụng cho ngôi nhà bạn: Nến Điện Tử lung linh và lãng mạn hệt 1 ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi trong phòng, có khả năng "cháy" liên tục trong 10-15 ngày và có thể sử dụng nhiều lần.

Nến Điện Tử là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tôn tạo không gian nội thất thêm phần lung linh và đầy màu sắc lãng mạn.
 
Món quà ý nghĩa, độc đáo và HOT nhất năm 2014-2015 cho các mùa Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 8/2, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giáng sinh - Noel, để dành tặng bạn trai, bạn gái, người yêu...

Sản phẩm được phân phối bởi Quà tặng YCN

Giá sản phẩm:

- Loại nhỏ: 300.000 đồng (cao 7 cm, đường kính 8.5 cm, nặng 205 gram)

- Loại lớn: 360.000 đồng (cao 14.5 cm, đường kính 9.5 cm, nặng 480 gram)

LED candle is ideal for restaurants, hotels, catering halls, museums, churches, homes, outdoor settings, special events, parties, concerts, picnics, decoration for hall, banquets and churches; It gives the flickering effect as the real candle does;

The color of candle and light can be red, blue, yellow, and green;
It is a flameless, healthiness, long-lasting candle that can be used in all votive applications.

Environmental Protection 
•No wax, no mess, cleanly improve your mood
•LED illumination, free of smoke, carcinogen and oil

Ease of use
•Battery operated, no need to connect to mains while in use
•Only need switch to be on or off
•can be used anywhere and factors like the wind will not put them out.
 
Safe to use
•LED technology is cool to the touch
•No open electricity
•No flame, no fire risk, safely relax

Ambiance light effect
Flickering light that is like a real candle
 

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online