[New-trend] Dân yêu công nghệ Hà Nội, HCM và cơn sốt truy lùng “siêu điện thoại”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trên thị trường xuất hiện một loại iPhone với 2 màn hình, 2 sim, bị đồn là iPhone 5S, iPhone 6 thế hệ tiếp theo của Apple?

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên thì đây là chiếc vỏ điện thoại siêu độc mang tên vỏ “Siêu điện thoại” – hay vỏ iPhone đính kèm điện thoại thật của Aierma. 


Xu hướng người dùng sử dụng smart phone kèm theo 1 chiếc feature phone đã xuất hiện từ lâu, nhưng loại phụ kiện giúp gộp 2 chiếc điện thoại này làm 1 thì quả là trào lưu mới. Thoáng nhìn đây tưởng như chiếc vỏ điện thoại bình thường nhưng lại vô cùng đặc biệt, khi lật mặt sau của chiếc vỏ sẽ có 1 chiếc điện thoải đính kèm đầy đủ chức năng có thể tháo rời và lắp kèm lại với thiết kế tinh tế siêu mỏng, kích cỡ chỉ bằng 1 chiếc thẻ tín dụng hay card visit.

Chiếc vỏ điện thoại này có thể bảo vệ cả iPhone và cả điện thoại đính kèm cùng lúc, hai bên gờ của vỏ dùng nhựa siêu cứng và nhô ra 0,5 cm ( mắt thường nhận thấy được) nên kể cả bạn úp mặt màn hình xuống thì cũng không vấn đề gì. Thiết kế của chiếc vỏ này cũng là 1 điểm cộng với họa tiết chống trơn trượt, giả da sang trọng cho các màu đen, trắng giúp tôn thêm đẳng cấp của điện thoại.

 

 

Nếu dùng riêng lẻ, Aierma như một chiếc feature phone tiều chuẩn với thời lượng pin hơn 3 ngày, âm thanh 3D, bluetooth...
Siêu vỏ Aierma phù hợp với iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, Samsung Galaxy S2, S3

 

FB Huy Nguyễn nói: “Một hôm lang thang trên facebook “hot girl” thấy bạn ý “tự sướng” với iPhone 5, mình đã thích mê. Mà đúng là hàng hiếm thật, nhắn tin Facebook thì “nàng” không trả lời, google cũng ra rất ít thông tin. Mình lại dùng Samsung Galaxy S3 nên nếu muốn dùng  loại vỏ này thì phải đặt và chờ khoảng 2 tuần."

FB Trà My cũng tỏ ra thích thú bởi mình săn được “hàng độc”: "Vì mấy loại vỏ khác thấy ai cũng dùng rồi nên sẽ không được độc đáo như chiếc này, có thể dùng 2 số điện thoại cùng một lúc, mà không phải mất công cầm 2 máy để rồi khi nhớ khi quên, nếu cần lại có thể gỡ ra dùng riêng biệt, hoặc backup cho người thân ngay lập tức khi điện thoại của họ hết pin."

 

Mới chỉ xuất hiện nhưng chiếc vỏ “siêu điện thoại” này đã trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn và fanpage của dân yêu công nghệ.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận