Nhiều người Việt xếp hàng tại Singapore chờ mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Phải đến 9h sáng mai (19/9), tính theo giờ Singapore, iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới được bán ra, tuy nhiên ngay từ hôm nay một số hệ thống bán lẻ hàng xách tay tại Việt Nam đã cử người sang xếp hàng.
 

Nhằm đưa những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus về Việt Nam ngay trong ngày Apple bán ra tại Mỹ và một số nước như Singapore, Hồng Kông, rất nhiều người Việt thuộc các cửa hàng bán điện thoại di động tại Việt Nam, đã có mặt tại Singapore để xếp hàng mua sản phẩm này.

Theo anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện CellphoneS, hiện CellphoneS đang xếp hàng tại địa chỉ 313 Somerset, Singapore để chờ đến giờ mở bán iPhone 6.

"Có rất nhiều người Trung Quốc, Đài Loan, Singapore... đang xếp hàng chờ mua. Trong đó, nhiều người Việt Nam đứng ở những vị trí đầu tiên. Có người đã xếp hàng tại đây đã gần 1 ngày", anh Huy cho hay.

Theo thông tin ban đầu, CellphoneS dự kiến sẽ đưa về Việt Nam khoảng chục máy iPhone 6 và 6 Plus, khoảng 13h30 chiều mai sẽ về đến TP.HCM và chiều tối sẽ về tới Hà Nội.

Anh Nguyễn Hiền, thuộc cửa hàng N1 Shop cũng cho biết, anh và bạn bè đang xếp hàng tại cửa hàng Nubox và EpiCenter từ trưa nay, và tại các cửa hàng này đã có rất nhiều người xếp hàng, cụ thể đến thời điểm 14h chiều nay, ở Nubox trên 20 người và EpiCenter là 15 người. Những chiếc iPhone này dự kiến sẽ được mang về Việt Nam vào chiều ngày mai (19/9).

Anh Mai Phú Phong, chủ hệ thống cửa hàng PhonGee Color cho biết, phía cửa hàng cũng đã cử người qua các nước như Hồng Kông, Singapore và Úc để xếp hàng mua các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple này, thời điểm hàng về nước cũng sẽ vào khoảng 13h đến 13h30 chiều ngày 19/9.

Dưới đây là một số hình ảnh xếp hàng tại các cửa hàng ở Singapore và Hồng Kông:

Người ngồi người nằm chờ đợi hơn 14 tiếng nữa mới đến giờ mở cửa.

Đồ ăn nhanh được sử dụng.

Chơi game "giết" thời gian.

Hàng người nối dài.

Cửa hàng Apple tại Hồng Kông

Nhiều người đã xếp hàng chờ sẵn tại cửa hàng Hồng Kông này

Cảnh xếp hàng tại cửa hàng Nubox Singapore

Cảnh xếp hàng tại Epicenter

Số thứ tự được ghi lại ở cửa hàng Nubox

Những người xếp hàng mang sẵn mền và chiếu đến giữ chỗ

 

Theo  Ict News

Mời bạn xem thêm:

Hơn nửa triệu chiếc iPhone 6, 6 Plus được sản xuất mỗi ngày
Cho thuê bạn gái giá rẻ để kiếm tiền mua iPhone 6
Khung vỏ iPhone 6 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận