Những bức ảnh kỳ lạ nhất năm 2014

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Bức ảnh một người đàn ông Việt Nam chở theo rất nhiều đồ hàng mã trên chiếc xe máy đã được Business Insider bình chọn là 1 trong những hình ảnh kỳ lạ nhất trên thế giới trong năm 2014.
 
 

 Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Reuters thực hiện nhân một lần ghé thăm Việt Nam lại hình ảnh một người đàn ông đang chở theo những món đồ hàng mã trong mùa Vu Lan. 
 

 Một người đàn ông tham gia "Ngày không quần" tại New York vào hôm 12/1/2014.
 

 Một vận động viên tham gia cuộc thi marathon phải đeo mặt nạ chống không khí ô nhiễm tại Bắc Kinh vào hồi tháng Hai.
 

Một cặp cô dâu chú rể đến từ Bangkok, Thái Lan cùng nhau nằm trong chiếc quan tài vào ngày cưới để xua đuổi những điều kém may mắn và cầu ước hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng. 
 

Đám tang của một chú cá sardine diễn ra tại thành phố cảng Basque, Tây Ban Nha, vào ngày 5/3.
 

 Hai phụ nữ mặc đồ tu sĩ uống bia khi xem cuộc thi đấu đánh bi đá trên băng 2014 Tim Hortons Brier tại Kamloops, British Columbia vào ngày 8/3.
 

 Một công trình bất hợp pháp được phủ kín bởi cây xanh tại Quảng Châu, Trung Quốc. Công trình này được xây dựng cách đây 10 năm và lực lượng chức năng mặc dù đã phát hiện ra ngôi nhà này từ năm 2012 nhưng sau đó, họ không thể tìm ra chủ nhân thực sự của ngôi nhà.
 

 Một nhân viên sở thú đang động viên Mango, chú gấu 19 tuổi, trong quá trình chuẩn bị cho ca phẫu thuật của nó tại Ramat Gan Safari, gần Tel Aviv, Israel ngày 7/5.
 

 Một người hâm mộ đội tuyển Brazil trong mùa World Cup 2014 khuyên đầy trang sức trên mặt. Hình ảnh được ghi nhận trên 1 tuyến phố của Belo Horizonte ngày 3/7.
 

 Một người đàn ông ở Trung Quốc đang cố bơm 4 bánh xe bằng mũi. Ông chỉ mất có 21 phút để hoàn thành màn trình diễn của mình.
 

Các sinh viên Trung Quốc cùng nhau thực hiện màn biểu diễn trên không vô cùng ấn tượng trong kỳ đại hội thể dục thể thao được tổ chức tại Nam Kinh.
 

Người đàn ông tự nhận mình là Mangetsu Man (tạm dịch là "Người đàn ông chổi rơm). Người đàn ông đặc biệt này đang dần trở thành con người dễ mến. Kho vũ khí của người hùng gồm một cây chổi và cái hốt rác. Theo trang web chính thức của mình, Mangetsu Man bắt đầu sứ mệnh vào tháng 10 năm ngoái và đến nay vẫn giấu biệt danh tính. 
 

 Oliver Stuempfl, chàng trai người Đức, đã thiết lập kỷ lục thế giới mới khi mang được nhiều cốc bia nhất trong 1 lần.
 

 Cô dâu người Trung Quốc mặc chiếc váy cưới dài hơn 4.000m vào ngày 24/9. 
 

Một cô gái tham gia cuộc diễu hành nhân ngày Halloween tại Tokyo vào hôm 26/10 vừa qua. Hơn 100.000 người đã cùng tham gia lễ diễu hành với hơn 2.500 người hóa trang thành những nhân vật hoạt hình đáng sợ.
 

Hình ảnh anh Chandra Bahadur Dangi, người đàn ông thấp nhất thế giới, hội ngộ cùng anh Sultan Kosen, người đàn ông cao nhất thế giới tại London vào ngày 13/10. 
 

 Hàng nghìn người cùng mặc trang phục "ông già Noel" tham gia cuộc chạy thường niên nhân dịp Giáng sinh ở Australia vào ngày 7/12.
 
 
Theo Zing
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận