Những sản phẩm công nghệ "điên rồ" tại triển lãm IFA 2015

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Khoảng cách giữa thiên tài và điên rồ luôn rất mong manh. Và tại những triển lãm công nghệ lớn như IFA luôn có sự xuất hiện của cả những thiên tài và những kẻ điên rồ cùng với những sản phẩm độc đáo phản ánh đúng cá tính của người phát minh ra nó.

Tại IFA năm nay, có rất nhiều sản phẩm công nghệ độc đáo nhưng cũng không thiếu những sản phẩm điên rồ. IFA là triển lãm công nghệ thường niên diễn ra vào đầu tháng 9 tại Đức. Triển lãm này quy tụ rất nhiều hãng sản xuất thiết bị điện tử và đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới.

1. Giày mát xa chân Fittop Foot Massager

Bạn không thể đi qua một thứ gì đó giống như giày mát xa chân Fittop mà không dừng lại để thử, đặc biệt là sau khi đã dạo qua các tầng như mê cung của hội trường tổ chức IFA 2015. Khác với những máy mát xa chân điện tử khác dùng chung cho hai chân, Fittop phát triển một đôi giày với máy mát xa riêng cho mỗi chân.

Bạn có thể đi bộ trong khi mang máy nhưng nó khá nặng. Khi bạn đưa chân vào, máy mát xa sẽ được khởi động, mỗi đợt mát xa sẽ kéo dài 15 phút. Máy sẽ dừng lại khi bạn đứng lên. Mức giá của đôi giày độc đáo này là 330 USD (xấp xỉ 7,5 triệu đồng).

2. Máy cạo râu thông minh Philips Smart Shaver Series 7000

Máy cạo râu thông minh mới của Philips được tích hợp kết nối Bluetooth. Nó chắc chắn là máy cạo râu chạy điện dễ sử dụng và tiên tiến nhất mà bạn từng thấy. Nó có thể đồng bộ với iPhone qua một ứng dụng iOS để theo dõi những thông số liên quan tới thói quen cạo râu của bạn. Nó theo dõi xem bạn cạo râu bao lâu mỗi ngày, các điểm mà bạn lướt dao cạo qua và độ kích ứng da. Từ những dữ liệu này bạn có thể sửa đổi thói quen xấu khi cạo râu.

3. Máy thử quần áo ảo 3D

Thiết bị này được sản xuất bởi New Tempo và sẽ là thiết bị hoàn hảo tại các cửa hàng quần áo. Máy có một màn hình lớn, một camera cảm biến chuyển động 3D và một vài phần mềm thông minh cho phép bạn thử quần áo mới mà không cần phải vào phòng thay đồ. Bạn chỉ cần đứng trước máy, chọn quần áo và thu nhỏ hoặc phóng to chúng để phù hợp với cỡ người của bạn. Bạn sẽ nhìn thấy mình thay đổi như thế nào sau khi mặc đồ mới.

4. Tấm chống bức xạ bảo vệ thai nhi

Mặc tấm chống bức xạ này lên bạn sẽ giảm được 50% mức tiếp xúc với bức xạ cho thai nhi. Khi bọc điện thoại trong tấm chống bức xạ này điện thoại đã bị mất tín hiệu. Điều rắc rối là chẳng có gì chứng minh được rằng tấm chống bức xạ này thực sự có ích với con của bạn.

5. Máy giặt hai tầng của Duo

Haier Duo Washer là một máy giặt hai tầng với một khoang giặt lớn ở dưới và một khoang nhỏ ở trên. Với máy giặt này bạn có thể giặt hai loại đồ khác khác như đồ trắng và đồ màu cùng lúc. Máy giặt này còn có một màn hình LCD 7 inch và kết nối WiFi.

Haier Duo Washer sẽ lên kệ tại Đức vào năm 2016 với mức giá 1.600 EUR (tương đương 40,6 triệu đồng).

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Chiêm ngưỡng những smartwatch 'đỉnh' nhất IFA 2015

Điểm mặt 10 chiếc đồng hồ đình đám nhất tại Baselworld 2015

Máy bay điều khiển từ xa được yêu thích nhất năm 2015

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận