Ông chồng xếp hàng 44 giờ mua iPhone “cốt để nịnh vợ”

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Một người đàn ông người Ba Lan nhưng sinh sống tại Anh cho biết gần đây anh đã chia tay với vợ, và đã xếp hàng 44 giờ liền với hy vọng mua được chiếc iPhone 6 để “dụ” vợ quay trở lại.
 

Dariusz Wlodarski không tin rằng chiếc iPhone 6 sẽ mang vợ trở lại cho anh, nhưng anh hy vọng cô ấy sẽ rất ấn tượng với việc anh đã giữ lời hứa sẽ mua một chiếc iPhone 6 cho cô.

Dariusz Wlodarski, ông chồng đã xếp hàng 44 giờ liền để mua iPhone 6 tặng vợ

Anh cho biết vợ anh đã bỏ anh “vì tôi không phải là người chồng, người cha tốt nhất”. “Tôi đã không nhận ra gia đình quan trọng với tôi đến nhường nào”, anh nói.

Anh giải thích rằng “Chiếc iPhone đầu tiên tôi mua cho cô ấy, cô ấy sẽ rất hạnh phúc”. Vì thế, anh nói anh đã đứng xếp hàng 44 giờ liền ở ngoài cửa hàng Cabot Circus Apple store ở Bristol, Anh. Anh muốn giữ lời hứa với vợ rằng anh sẽ mua iPhone 6 cho cô ấy.

Và Dariusz Wlodarski là người đứng đầu tiên trong hàng khi cửa hàng mở bán iPhone 6. Wlodarski nói với báo Bristol Post rằng: “Cô ấy nói với tôi là cô ấy muốn có iPhone 6 vì nó có màn hình lớn hơn, nhưng cô ấy nghĩ chúng tôi không thể đủ tiền mua nó. Song, tôi vẫn muốn mua iPhone 6 cho vợ”.

Dù vậy, Wlodarski chân thực thừa nhận rằng dù đã mua iPhone 6 nhưng điều đó “có thể không làm cô ấy quay trở lại”. Tuy vậy, anh vẫn muốn cô ấy biết rằng “anh vẫn có thể trở thành người chồng, người cha tốt”.

Anh cho biết hiện đang bị thất nghiệp và mua iPhone 6 bằng thẻ tín dụng. Anh và vợ đã kết hôn được 19 năm.

Liệu một người phụ nữ có cảm động vì người chồng này không? Hy vọng câu chuyện này sẽ có một kết thúc hạnh phúc.
 

Video về câu chuyện của người đàn ông xếp hàng 44 giờ liền mua iPhone 6 tặng vợ 

 

Theo Ict News

Mời bạn xem thêm:

Mua iPhone 6 như mua rau tại Hong Kong, Singapore
So sánh iPhone 5 và iPhone 6 của Austin Mann ở Iceland
Apple công bố giá sửa chữa bộ đôi iPhone 6

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận