Ống kính 3 trong 1 giá rẻ lens đa năng cho điện thoại

Ống kính 3 trong 1 giá rẻ lens đa năng cho điện thoại

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP1265 Loại:
Bộ sản phẩm gồm 3 ống kính cho smartphone: mắt cá tạo hiệu ứng tròn và lồi, ống góc rộng làm khung hình rộng ra và ống macro dùng để chụp cận cảnh (côn trùng, giọt nước)
180.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
 
Chỉ với chưa đến 200 nghìn, bạn có thể sở hữu một bộ ống kính gồm mắt cá, góc rộng và macro chụp cận cảnh. Những ống kính với hiệu ứng khác nhau sẽ đem đến sự tươi mới và khác lạ cho máy ảnh của bạn.
 
Bộ sản phẩm gồm 3 ống: ống mắt cá tạo hiệu ứng tròn và lồi, ống góc rộng làm khung hình rộng ra và ống macro dùng để chụp cận cảnh (côn trùng, giọt nước,..). Trong bộ bao gồm một kẹp đa năng dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng cho mọi loại máy.
 
 
Lời khuyên từ iCamera.vn
 
Theo đánh giá của chúng tôi cũng như các khách hàng của iCamera.vn, chất lượng hình ảnh bộ lens này mang lại không được đẹp và các hiệu ứng không được thể hiện rõ so với các bộ cùng loại với giá thành cao hơn.
 
Trong một số trường hợp, các ống kính này khiến hình ảnh của bạn sẽ bị méo và mờ hơn so với ảnh chụp với ống kính 3 trong 1 loại tốt, hàng nhãn hiệu Lieqi

 

Bởi vậy, sản phẩm này thích hợp dành cho các bạn mới bắt đầu tập sử dụng, hoặc những bạn tò mò nhưng không đủ điều kiện tài chính để mua các sản phẩm cùng loại với giá đắt hơn.

 
Sản phẩm được phân phối tại iCamera.vn - đơn vị chuyên phân phối các phụ kiện điện thoại, máy tính bảng, Macbook, máy ảnh.... đến tận tay người tiêu dùng toàn quốc.
Hotline: 19001860
 
 
Hình chụp các hiệu ứng
 
Hiệu ứng macro
 
HIệu ứng mắt cá
 
Hiệu ứng góc rộng
  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online