Pin sạc AA kèm bộ sạc điện giá rẻ model BAA-088

Pin sạc AA kèm bộ sạc điện giá rẻ model BAA-088

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP219
Bộ pin sạc chất lượng cao mini battery charger 4 viên pin AAA dành cho máy ảnh, dao cạo râu, máy nghe nhạc,.. Có tại Yêu Công Nghệ với giá hợp lí nhất.
315.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Pin sạc AA kèm bộ sạc điện giá rẻ model BAA-088

Những sản phẩm cần dùng đến pin là nhiều vô số kể: từ những món đồ chơi điện tử, máy ảnh kĩ thuật số, máy nghe nhạc, đèn pin,…

Nếu như các bạn chỉ dùng những chiếc pin thông thường thì sẽ rất tốn pin, và mất thời gian đi mua pin bên ngoài. Do vậy, Yêu Công Nghệ xin giới thiệu đến các bạn bộ sạc pin mini battery charger với mỗi viên pin có dung lượng lên đến 2500mAh, có thể sử dụng trong khoảng thời gian rất lâu.

Thêm nữa, đây là những viên pin sạc chất lượng cao, các bạn có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ bền của thiết bị.

Pin sạc AA kèm bộ sạc điện giá rẻ model BAA-088

Đặc điểm sản phẩm:

Bộ sản phẩm gồm: 1 sạc, 4 pin 2500mAh

Dùng cho máy ảnh, máy nghe nhạc, dao cạo râu,..

Sạc chỉ dành cho pin Ni-MH/ Ni-CD

Dòng điện đầu vào: AC100V-240V, 50-60Hz

Không sạc chung 1 lần 2 loại pin AA và AAA

Pin sạc AA kèm bộ sạc điện giá rẻ model BAA-088

Yêu Công Nghệ chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ, phụ kiện cho máy ảnh, điện thoại,.. Hãy gọi điện 19001860 để đặt hàng ngay hôm nay.

Mời bạn xem thêm:

Pin sạc 4.2V cho đèn pin Focus Lithium Ion rechargeable 186500

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online