Pin sạc dự phòng in ảnh cá nhân 2000mAh

Pin sạc dự phòng in ảnh cá nhân 2000mAh

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP225 Loại:
In ảnh của bạn lên pin sạc dự phòng, một đồ dùng tiện ích độc đáo chỉ có tại Yêu Công Nghệ. Bán trực tiếp tại Hà Nội và ship hàng toàn quốc. Thời gian nhận hàng nhanh chóng, mẫu mã đẹp.
280.000₫

Pin sạc dự phòng in ảnh cá nhân 2000mAh

Bạn là người hay đi du lịch, đi công tác và chiếc sạc dự phòng luôn là vật bất ly thân?

Tuy nhiên, bạn đã chán ngấy việc sử dụng những chiếc sạc dự phòng "trăm cái như một" với mẫu mã nhàm chán, giống nhau. Bạn muốn chiếc sạc dự phòng của mình trở nên thật đặc biệt. Hãy để Yêu Công Nghệ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tại Yêu Công Nghệ, chúng tôi có dịch vụ in ảnh cá nhân lên sạc dự phòng, với những hình ảnh mang đậm cá tính của bạn, chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm khiến bạn vô cùng thích thú và khiến những người xung quanh phải ồ lên kinh ngạc.

Tuy nhiên, không chỉ có chức năng trang trí, chiếc sạc dự phòng này còn vô cùng hữu ích, với dung lượng lên đến 220mAh, bạn có thể sạc được 1 lần chiếc iPhone 4, iPhone 5,..Đặc biệt thích hợp với những ai hay phải đi công tác hoặc những bạn trẻ thích phượt, đi du lịch,...

Đặt hàng ngay cho chúng tôi bằng cách gửi ảnh và yêu cầu của bạn đến địa chỉ mail quatang.ycn@gmail.com

Hotline: 19001860

Mời bạn xem thêm:

Dịch vụ in ốp lưng iPhone 5/5S

In ốp iPhone 4/4S theo yêu cầu

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online