Quả cầu plasma phát tia lửa điện hình tròn (cỡ lớn)

Quả cầu plasma phát tia lửa điện hình tròn (cỡ lớn)

Nhãn hiệu: SKU: plasma doc dao 2 Loại:
Quả cầu ma thuật plasma phun bắn tia lửa điện mua ở đâu giá rẻ tại Hà Nội, HCM? Plasma ball là món đồ công nghệ phát sáng độc đáo, cuốn hút, huyền ảo. Địa chỉ bán đèn plasma: Yêu Công Nghệ
Liên hệ
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Đặt hàng

Quả cầu ma thuật plasma ball bắn tia lửa điện

Những tia sáng phát ra từ lõi Tesla bên trong toát ra một sức cuốn hút huyền ảo. Bạn sẽ cảm nhận sức mạnh kì bí trong tay bạn khi bạn chạm tay trên quả cầu với những tia lửa hút về những ngón tay của bạn...

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: thủy tinh, nhựa
- Cắm điện trực tiếp 220V
- Bên trong bình chứa hỗn hợp khí neon và các khí khác, lõi ở giữa là một điện cực phát ra các tia điện, kết hợp với khí trong bình tạo ra những tia sáng đẹp mắt. Khi bạn chạm tay lên bề mặt trái cầu, các tia sáng sẽ tạp trung lại tại điểm đặt tay lên.
- Không để các vật bằng kim loại tiếp xúc với bề mặt quả cầu, để nơi khô ráo, tránh nước.

Tìm hiểu thêm:

Vật chất tồn tại dưới 03 trạng thái: Rắn, lỏng, khí & plasma. Bạn có biết: Plasma tuy không phổ biến ở trái đất nhưng 99% vật chất trong vũ trụ tồn tại dưới dạng Plasma?

Để tạo ra những tia plasma, bầu khí quyển bao xung quanh điện cực là hỗn hợp khí dễ ion hóa bởi dòng điện. Thông thường, các đèn plasma được làm từ thủy tinh trong suốt & bạn có thể quan sát một cách rõ ràng sự phóng điện & đường đi của dòng điện như là một tia chớp nhỏ (zik zak, vô định, phân nhánh, phát quang...). Điều độc đáo của plasma ball là khi bạn để gần hay chạm ngón tay vào bề mặt quả cầu, lập tức, những "tia sét nhỏ" sẽ hội tụ ngay trên đầu ngón tay bạn & các tia plasma sẽ đi theo khi ngón tay bạn di chuyển như thể, bạn đang điều khiển dòng điện vậy..

Một điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn đặt 02 quả cầu plasma gần nhau. Hãy tự khám phá bạn nhá!

Đây là 1 cách giải trí tuyệt vời. Bạn có thể để Plasma ball trên bàn làm việc như một món đồ trang trí và giảm stress.

Bạn cũng có thể sử dụng quả cầu Plasma như một công cụ giáo dục thú vị về sự tích tụ & phóng điện (vị trí tia điện thoát ra là những góc nhọn, đường đi của tia điện... ), về sự phát quang, về môi trường lý tưởng cho sự truyền điện... Điều này đã lôi cuốn những đứa trẻ đầy hiều kỳ muốn khám phá thế giới vật lý huyền diệu.

Hotline: 19001860

Once upon a time, there was a party without a plasma ball. The guests drank punch, ate pizza, and danced, but they couldn't play with static lightning. Johnny couldn't yell at a plasma ball and watch the lightning move in response to his voice. Alice couldn't touch the ball and have the lightning follow her fingers. Dexter couldn't stare at the ball and dream of far off galaxies. Don't let your party be lame. Get a plasma ball.

This mini plasma light sphere creates a dramatic display of light inside a hand-blown glass sphere.Just place your fingers on the glass surface and watch as colored bolts of glowing light follow your every move!

This item is 100% Brand New. Never used. It comes with 3 Months Warranty by Seller.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online