Rò rỉ lộ trình ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Apple trong 2014

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI securities - một nguồn tin trước đây từng cung cấp nhiều thông tin chính xác về Apple - "Táo khuyết" đang chuẩn bị tung ra hàng loạt sản phẩm mới vào quý 3 năm nay. Trong một bức ảnh chụp lại lộ trình ra mắt sản phẩm của Apple trong 2014 mà Kuo có được, sản phẩm đầu tiên mà Apple ra mắt trong năm nay là 1 chiếc iMac giá rẻ, ra mắt vào quý 2. Không lâu sau đó, sang quý 3, Kuo dự đoán Apple sẽ ra mắt bản nâng cấp cho iPad Air và iPad mini, rồi tiếp tục giới thiệu iWatch có 2 kích thước khác nhau, cùng chiếc iPhone 6 có màn hình 4,7 inch.

Rò rỉ lộ trình ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Apple trong 2014

Chưa hết, Kuo cũng dự đoán rằng sau đó Apple sẽ còn giới thiệu phiên bản mới của Apple TV, cùng một chiếc MacBook 12 inch siêu mỏng, và phiên bản nâng cấp cho MacBook Pro Retina. Sang quý 4, Apple sẽ tung ra iPhone 5,5 inch. Mẫu iPhone này được cho là bị trì hoãn ra mắt do gặp khó khăn khi Apple triển khai công nghệ màn hình in-cell. Một số thông tin mà Kuo có được về các sản phẩm này.

- iWatch: Kuo cho biết iWatch sẽ được xuất xưởng vào cuối quý 3 và cung cấp chức năng sinh trắc học. Smartwatch này có thể tích hợp với iPhone, iPad, và Mac, cùng 1 "kiểu dáng thời trang". Chuyên gia này dự đoán iWatch sẽ có 2 kích thước màn hình là 1,3 inch và 1,5 inch. Máy dùng công nghệ màn hình AMOLED, có sapphire bảo vệ, chip NFC, sạc không dây, và pin từ 200 đến 250 mAh. iWatch được cho là sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ. Theo Kuo, iWatch sẽ có nhiều phiên bản với nhiều giá bán khác nhau, trong đó bản đắt nhất có giá 1000 USD.

Rò rỉ lộ trình ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Apple trong 2014

- iPhone 6Nhà phân tích này cho biết iPhone 6 sẽ có 2 kích thước khác nhau gồm 4,7 inch và 5,5 inch với độ phân giải lần lượt là 1334x750 (326ppi) và 1920 x 1080 (401 ppi). Cả 2 model đều dùng chip A8, RAM 1 GB, màn hình LTPS, Touch ID, và công nghệ ổn định ảnh quang học. Kuo dự đoán rằng viền màn hình của iPhone 6 sẽ hẹp hơn 10 đến 20%, và sẽ có độ dày 6,5–7 mm. iPhone 6 cũng được tích hợp NFC. Apple sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt bản 4,7 inch của iPhone 6 vào tháng Chín, còn bản 5,5 inch sẽ ra mắt muộn hơn. Kuo cho biết chỉ có phiên bản iPhone 6 5,5 inch mới được trang bị sapphire.

Rò rỉ lộ trình ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Apple trong 2014

- iPad Air 2: Thế hệ iPad Air thứ 2 được cho là sẽ có Touch ID, chip A8, camera được cải tiến và độ phân giải 8 MP.

- iPad mini màn hình RetinaGiống iPad Air, iPad mini màn hình Retina mới sẽ có chip A8 và Touch ID, nhưng Kuo tin rằng máy sẽ giữ nguyên thiết kế. Ngoài ra, với việc ra mắt phiên bản mới này thì phiên bản cũ có thể sẽ được giảm giá.

- iPad Pro 12,9 inchKuo tin rằng Apple đang phát triển iPad 12,9 inch nhưng ông dự đoán hãng sẽ không ra mắt sản phẩm trong năm nay.

MacBook Air 12 inchĐây cũng là 1 sản phẩm đã được đồn đoán từ khá lâu. MacBook Air mới này sẽ tích hợp touchpad không có nút bấm và không cần dùng quạt tản nhiệt. Ngoài ra nó cũng sẽ có màn hình độ phân giải cao, có lẽ là màn Retina.

- iMac, Apple TVTheo Kuo, Apple sẽ còn tung ra phiên bản iMac giá rẻ trong nỗ lực tăng doanh số cho dòng máy tính này. Apple TV cũng hứa hẹn được nâng cấp trong năm nay.

Theo Trí Thức Trẻ

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận